09-11-2015 | Admin

Ngày 08-11-2015, Tu viện Quảng Giác, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức khoá tu “Một ngày an lạc” dành cho các Phật tử ở các nơi về tham dự.Thượng tọa Thích Nhuận Quang quang lâm chứng minh và chia sẻ pháp thoại với khóa tu

Về chứng minh và chia sẻ pháp thoại với khoá tu có Thượng tọa Thích Nhuận Quang, Giảng sư Ban hoằng pháp Thành hội Phật giáo TP.HCM, Viện chủ chùa Nguyên Ngộ (Q12, TP. Hồ Chí Minh) cùng chư tôn đức Tăng, Ni và hơn 200 Phật tử tham dự.

Phật tử lắng nghe bài pháp thoại với đề tài " Cái nhìn"


Toàn thể đại chúng đã được lắng nghe Thượng tọa Thích Nhuận Quang chia sẻ đề tài " Cái Nhìn". Điều này giúp cho các Phật tử tham dự khóa tu nâng cao thêm kiến thức về Phật pháp, đồng thời có thời gian thực hành các thời khóa của chương trình khóa tu đem lại sự an lạc của tự thân và xã hội.

Trong cuộc sống xã hội hiện nay với biết bao bộn bề lo toan, để tìm được một giây, một phút, một giờ, một ngày an lạc rất khó. Do vậy khóa tu “Một ngày an lạc” được Tu viện Quảng Giác tổ chức thường kỳ với mục đích mang lại niềm an vui cho các Phật tử phát tâm tu một ngày an lạc, thì đây là việc làm có ý nghĩa vô cùng lớn lao.


 Hải Đăng