14-03-2019 | Admin

Ngày 01/03/2019 vừa qua, Trung tâm nhân đạo Từ Tâm ( Trực thuộc TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam) phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng, Hội chữ thập đỏ huyện Bảo Lâm, Hội Chữ thập đỏ xã Lộc Thành, tổ chức trao tặng 400 phần quà cho người già neo đơn, học sinh nghèo tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm và học sinh trường khiếm thính thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Đến dự sự kiện có Thượng Toạ Thích Truyền Tứ giám đốc Trung Tâm Nhân Đạo Từ Tâm - Trụ trì chùa Huyền Trang ( Nhà Bè, TP.HCM); HT. Thích Minh Hiền – Trụ trì Thiền Viện Linh Sơn ( Lâm Đồng); ông Nguyễn Hà Tiên,  Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Lộc Thành cùng các ban ngành đoàn thể địa phương.

Đây là sự kiện diễn ra thường xuyên, được TT. Thích Truyền Tứ vận động từ các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, đa phần là Phật tử của chùa Huyền Trang. Qua đó thể hiện “tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam.Trung tâm nhân đạo Từ Tâm trong những năm qua được xem là địa chỉ đỏ của các hoạt động từ thiện xã hội, bằng tâm huyết và lòng từ bi của mình trong hơn 30 năm qua TT. Thích Truyền Tứ đã giúp đỡ rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, học sinh nghèo hiếu học, nạn nhân chất độc màu da cam… Thầy đã được trao tặng nhiều bằng khen từ trung ương đến địa phương.

Một số hình ảnh của chuyến đi:


Thiện Quang