01-10-2019 | Admin

Vừa qua, tại Tịnh thất Phước Bảo ( ấp 4, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An), sư cô Thích Nữ Huệ Phú phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã Long Hậu, cùng chính quyền ấp 4 tổ chức trao tặng 100 suất quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.Sư cô Huệ Phú trao quà cho người có hoàn cảnh khó khănCác hộ được nhận quà lần này đều là các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn trên địa bàn. Mỗi suất quà bao gồm: gạo, thùng mì tôm, dầu ăn, đường, bột nêm .., mỗi xuất quà trị giá 350.000 đồng.

Dịp này, sư cô Huệ Phú cũng đã trao tặng 140 suất quà cho các em học sinh trên địa bàn. Phần quà gồm: Tập học sinh, viết, bánh kẹo,…

Tặng quà cho các em học sinh


Những phần quà  tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tiếp sức cùng các em học sinh tiếp tục phấn đấu học tập tốt. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội, trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo vượt qua lúc khó khăn, động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống./.

Một số hình ảnh ghi nhận được:


Xuân Thanh