18-03-2022 | AdminThông qua chương trình, đã trao tặng 90 xe đạp cùng 5 hợp đồng bảo hiểm cho học sinh, trẻ em nghèo (Ảnh: D.H).

 

Theo đó, ngày 17/3, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) AIA Việt Nam tổ chức chương trình “Hành trình cuộc sống” năm 2022 tại Quảng Bình. Thông qua chương trình, đã trao tặng 90 xe đạp cùng 5 hợp đồng bảo hiểm cho học sinh, trẻ em nghèo.

Được biết, từ năm 2014, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với nhà tài trợ đã tổ chức thực hiện chuỗi chương trình "Hành trình cuộc sống" trên khắp cả nước. Đến nay, chương trình đã quyên góp và trao tặng trực tiếp hơn 20.000 xe đạp, 570 hợp đồng BHNT miễn phí và hàng nghìn suất quà tới tận tay các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại hầu hết các tỉnh, thành trên cả nước.

 

Ban tổ chức cũng đã triển khai chương trình đạp xe diễu hành nhằm chuyển tải thông điệp về sự chia sẻ, hỗ trợ đối với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời, tuyên truyền về phòng chống, giảm thiểu tai nạn giao thông, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường (Ảnh: D.H).

 

Đây là năm thứ 9 liên tiếp "Hành trình cuộc sống" về với tỉnh Quảng Bình để trao tặng xe đạp, hợp đồng BHNT cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng tại buổi lễ, ban tổ chức cũng đã triển khai chương trình đạp xe diễu hành nhằm chuyển tải thông điệp về sự chia sẻ, hỗ trợ đối với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời, tuyên truyền về phòng chống, giảm thiểu tai nạn giao thông, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

 

Theo giaoducthoidai