24-04-2020 | Admin

Ngày 23/4/2020 vừa qua, Trung tâm Nhân Đạo Từ Tâm kết hợp với Hội chữ Thập đỏ huyện Nhà Bè đã tổ chức phát quà trợ giúp những người dễ bị tổn thương trong xã hội thời dịch Covid-19 gồm người già tàn tật neo đơn, người bán vé số thất nghiệp, người chạy xe ôm…
Tham dự buổi trao tặng quà có: TT. Thích Truyền Tứ – Giám đốc Trung tâm Nhân Đạo Từ Tâm, Ông Trần Thiện Thanh Tâm – Phó Giám đốc Trung tâm; Ông Nguyễn Thanh Hoàng – Phó Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ huyện Nhà Bè và các Chủ tịch của 7 xã, thị trấn tại huyện Nhà Bè.

Tại đây, Trung tâm đã trao tặng 100 phần quà. Mỗi phần gồm có gạo, mì, sữa, thực phẩm… và đặc biệt có thêm 1 hộp bột ngũ cốc hay cà phê Nhân Đạo Từ Tâm. Đây là những sản phẩm do Trung tâm Nhân Đạo Từ Tâm tự sản xuất. Vì kinh tế khó khăn nên Trung tâm Nhân Đạo Từ Tâm dùng sản phẩm này để phân phối cho mọi người dùng nhằm gây quỹ từ thiện để phát quà cho người bất hạnh.Trước đó, vào ngày 19/04/2020, hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Trung tâm Nhân Đạo Từ Tâm đã kết hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. HCM, Hội Chữ thập đỏ huyện Nhà Bè trao tặng 500 phần quà cho đồng bào nghèo khó khăn trong huyện Nhà Bè.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Thiện Quang