04-10-2021 | Admin

Nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, vào ngày 03/10/2021, Thượng tọa Thích Truyền Tứ -Ủy viên Ban Chấp hành Hội Hữu Nghị Việt Nam – Campuchia, Giám đốc Trung tâm nhân đạo Từ Tâm (trực thuộc TW Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam) kết hợp với Hội Người Cao Tuổi huyện Nhà Bè tổ chức trao tặng quà cho đại diện người cao tuổi, người khiếm thị, nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện Nhà Bè (TP.HCM) và tỉnh Tây Ninh. 

Cùng tham gia  có Ông Trần Thiện Thanh Tâm - Phó Giám đốc trung tâm Từ Tâm; Bà Phạm Thị Chính - Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi; Bà Nguyễn Thị Út - Phó chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Nhà Bè cùng các mạnh thường quân, Phật tử, Nhà hảo tâm nhiệt tình ủng hộ.

Tại buổi lễ, Thượng tọa Thích Truyền Tứ đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống và chúc các cụ sống lâu, sống khỏe, là chỗ dựa, tấm gương cho con cháu học tập, noi theo.

 

 

Cùng 200 phần quà gồm: gạo, mì, bún, bánh, muối, đường, sửa và một số nhu yếu phẩm cần thiết được trao  tận tay cho người cao tuổi, người khiếm thị,  nạn nhân chất đôc da cam/dioxin, người nghèo tại địa phương đang gặp khó khăn do giãn cách xã hội vì dịch covid 19 trong 4 tháng qua.

 

 

Trung tâm nhân đạo Từ Tâm luôn quan tâm tới đời sống người cao tuổi, người  khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Các phần quà tuy đơn sơ nhưng thắm đậm tính người trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp khó lường tại thành phố.

 

 

Thiện Quang​​​​​​