16-06-2021 | Admin

Thấu cảm với khó khăn của bà con trong những khu vực bị cách ly do dịch bệnh COVID-19 bùng phát tại TP.HCM . Ngày 14/6/2021 (nhằm ngày 05/5 năm Tân Sửu), Trung tâm Nhân đạo Từ Tâm; chùa Huyền Trang (Nhà Bè) phối hợp với Hội Chữ thập Đỏ huyện Nhà Bè đến những điểm bị cách ly trao tặng quà cho bà con nơi đây. 

Tham dự buổi trao quà có TT.Thích Truyền Tứ – Giám đốc Trung tâm Nhân đạo Từ Tâm, Trụ trì chùa Huyền Trang làm trưởng đoàn; ông Lâm Tấn Đạt – Chủ tịch Hội CTĐ huyện Nhà Bè; ông Nguyễn Thanh Hoàng – Phó Chủ tịch Hội CTĐ huyện Nhà Bè cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của các xã, thị trấn nơi đoàn đến trao quà.

Đoàn đã đến xã Nhơn Đức và xã Hiệp Phước trao tặng 200 phần quà cho người dân khu cách ly gồm nhu yếu phẩm: Gạo, mỳ, dầu, đường, nước tương, bột ngọt, rau quả…Bên cạnh đó, đoàn cũng đã ủng hộ 100 phần quà cho gian hàng chợ không đồng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn của địa phương.

 

 

Trước đó, ngày 05/6/2021, đoàn cũng đã trao tặng 100 phần quà cho người dân trong vùng cách ly, phong toả tại xã Phú Xuân và khu phố 7, thị trấn Nhà Bè.

Các buổi trao tặng quà cho người dân khu cách ly và người dân có hoàn cảnh khó khăn trong huyện Nhà Bè diễn ra trong tinh thần từ bi hoan hỷ của những người con Phật, nhằm góp phần nhỏ bá giúp đỡ bà con vùng cách ly yên tâm sinh hoạt, sớm ổn định cuộc sống. Tại các buổi trao quà, chư Tôn đức cùng các thành viên đảm bảo tuân thủ khuyến cáo 5K của Bộ Y tế do tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

 

Thiện Quang