23-03-2021 | Admin

Sáng ngày 15/3/2021, Tổ đình Vĩnh Nghiêm (Quận 3, TP. HCM) phối hợp cùng với Trung tâm Hiến máu nhân đạo Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Hiếu máu nhân đạo” tại khuôn viên Tổ đình. 

Buổi hiến máu diễn ra vào lúc 7h00 – 10h30 sáng và được sự nhiệt tình tham gia của chư Tăng Tổ đình Vĩnh Nghiêm, các Huynh trưởng, đoàn sinh GĐPT, du khách thập phương và Phật tử xa gần.

 

Trong hoạt động hiến máu lần này, hơn 200 tình nguyện viên tham gia chương trình điều có mặt từ rất sớm và cùng có niềm vui chung khi đã góp những giọt máu của mình để đem lại sự sống cho những hoàn cảnh kém may mắn.

 

 

Chương trình “Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống tương thân tương ái của người dân việt nam. Qua đó, cho thấy phong trào “Hiến máu nhân đạo” ngày càng trở thành việc làm hết sức thiết thực, thể hiện tình nhân ái, đồng thời là tiếng nói kết nối trái tim nhân loại. Những giọt máu tình nguyện đã mang lại sự sống cho những người kém may mắn, đem đến niềm tin, niềm hy vọng cho bao người bất hạnh.

Được biết, đây là hoạt động định kỳ được tổ chức 2 lần trong năm tại Tổ đình Vĩnh Nghiêm. Trong những năm qua, hoạt động “Hiến máu nhân đạo” tại Tổ đình Vĩnh Nghiêm điều nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của Tăng Ni và Phật tử gần xa.

 

 

Nguồn:phatsuonline.com