31-01-2021 | Admin

“Tâm từ bi là đôi cánh nâng bước chân người con Phật trao niềm vui đến cuộc đời” hòa trong không khí nhà nhà đang chuẩn bị đón Tết Cổ truyền của dân tộc. Sáng ngày 24/01/2021 (nhằm 12/12 Canh Tý) vừa qua, Ni sư Thích Nữ Anh Liên, trụ trì tịnh xá Ngọc Sơn (quận 8, Tp. Hồ Chí Minh) cùng các nhà hảo tâm, quý Phật tử bổn tự đã thực hiện chương trình trao quà “Xuân Yêu Thương” cho đạo tràng người khiếm thị.Tham dự buổi trao quà có Ni sư Thích Nữ Thọ Liên, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Cầu ( Bình Tân – Tp. HCM), Ni sư Thích Nữ Anh Liên,  trụ trì Tịnh xá Ngọc Sơn, đại diện Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 15, quận 8 cùng các Phật tử tham dự.

Với tinh thần từ bi của người con Phật, phục vụ chúng sanh là thiết thực cúng dường chư Phật, để giải quyết khó khăn cho bà con khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết nguyên đán, cùng góp phần trong công tác an sinh xã hội, Ni sư Thích Nữ Anh Liên đã vận động các Phật tử, nhà hảo tâm hùn phước trao tặng 60 phần quà hỗ trợ đạo tràng người khiếm thị vui xuân đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, mỗi phần quà gồm: 05 kg gạo, 01 thùng mì, đường, sữa, bánh và tiền mặt 600 ngàn đồng… tổng trị giá mỗi phần quà là 800 ngàn đồng.

Giá trị mỗi phần quà tuy không cao nhưng đó là tấm lòng tương thân tương ái của người con Phật, quý Phật tử, mong rằng các phần quà bá nhỏ này sẻ mang đến cho bà con đạo tràng khiếm thị phần nào ấm áp khi tết đến xuân về.

Buổi trao quà kháp lại trong sự hoan hỷ của chư Tôn đức ni, quý Phật tử khi được trao đến tay bà con những phần quà rất ý nghĩa và thiết thực trong cuộc sống.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Hải Đăng