27-02-2022 | Admin

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, Ni sư Thích Nữ Anh Liên, trụ trì Tịnh xá Ngọc Sơn ( quận 8, Tp.Hồ Chí Minh) đã tiếp tục hành trình thiện nguyện trao tặng quà hỗ trợ người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn. 

Do tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, nên Đạo tràng khiếm thị tu học tại Tịnh  xá Ngọc Sơn tạm ngưng một thời gian  cho đến  nay vẫn chưa được sinh hoạt bình thường, tuy nhiên với tinh thần Tôn sư trọng đạo, sáng ngày  27/2/2022 ( nhằm ngày 27/01/Nhâm Dần ), Đạo  tràng  khiếm  thị  đã đến  Tịnh  xá  Ngọc Sơn để Tạ ơn Tam Bảo  và  có thời kinh  ngắn cúng dường  lên Bậc Ân Sư là Cố Ni Sư  Thích nữ Thọ Liên ( Viện chủ Tịnh xá Ngọc Cầu, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh) và cầu nguyện  cho các bậc ân nhân, Phật  tử đã hổ trợ cho Đạo  tràng  khiếm  thị đã tử nạn vì covid -19 đồng được siêu  sanh tịnh độ, nhân dịp này, Tịnh  xá Ngọc Sơn đã trao tặng  41 phần quà, mỗi  phần  trị giá  800 ngàn đồng gồm:  gạo , mì  gói, nước tương , bánh , khẩu trang và tiền mặt.

 

 

Với phương châm hoằng pháp kết hợp từ thiện, Ni sư Thích Nữ Anh Liên đã có thời Pháp thoại ngắn dành cho bà con khiếm thị về lòng tri ân cuộc sống, sách tấn bà con tinh tấn niệm Phật, tạo các công đức lành.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

 

Đặng Hải