24-01-2022 | Admin

Nhân dịp những ngày giáp Tết Nhâm Dần, sáng ngày 23/01/2022, Ni sư Thích Nữ Anh Liên – Trụ trì Tịnh xá Ngọc Sơn (phường 15, Q.8, Tp.HCM)) đã kết hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 15, quận 8 tổ chức trao tặng 200 phần quà Tết đến các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, cùng vui đón mừng Xuân mới.Ni sư Thích Nữ Anh Liên – Trụ trì Tịnh xá Ngọc Sơn tặng quà Tết cho những hoàn cảnh khó khăn

 

Đại diện phía chính quyền tham dự tặng quà có bà Đinh Thị Nho - Phó Chủ tịch UBND Phường 15; ông Nguyễn Tấn Phát -  Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 15, quận 8 và đại điện các ban ngành đoàn thể trong phường 15 đồng tham dự.

Năm nay với sự diễn biến của đại dịch Covid-19 đã tác động đến với tất cả mọi người, đặc biệt là những hộ gia đình nghèo. Trước thềm Xuân mới với mong muốn tất cả mọi người ai cũng được hưởng một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc, nhân sự này Ni sư Thích Nữ Anh Liên đã vận động quý Phật tử phát tâm chia sẻ 200 phần quà Xuân ấm áp đến các hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng).

Buổi trao quà được diễn ra trong không khí ấm áp, thân thương từ phía chính quyền địa phương, các thí chủ và cũng như các bà con đến nhận quà. Để cảm ơn Ni sư Thích Nữ Anh Liên, ông Nguyễn Tấn Phát -  Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 15 đã có đôi lời tri ân sâu sắc đến Ni sư trụ trì.

 

Bà Đinh Thị Nho ( bên phải)) - Phó Chủ tịch UBND Phường 15 và  ông Nguyễn Tấn Phát -  Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 15, quận 8 trao quà cho người khuyết tật

 

Trong chương trình, Ni sư Thích Nữ Anh Liên cũng đã có lời cảm ơn các cấp chính quyền tại địa phương đã hỗ trợ Tịnh xá Ngọc Sơn thực hiện buổi lễ trao tặng quà Tết được viên mãn. Ni sư trụ trì cũng gửi lời cảm ơn quý Phật tử đã đồng hành cùng tịnh xá Ngọc Sơn mang niềm vui đến với bà con dịp Tết cổ truyền của dân tộc, gửi gấm những lời chúc sức khỏe đến toàn thể những hộ dân đến tịnh xá để nhận những phần quà cùng đón một mùa xuân an lành, ấm áp trong tinh thần từ bi và đoàn kết.

Các phần quà tuy nhỏ bé nhưng là tấm lòng của quý Phật tử, các nhà hảo tâm muốn gửi gắm đến bà con có hoàn cảnh khó khăn, cùng vui đón một cái Tết thật an lành và hạnh phúc.

Một só hình ảnh ghi nhận được:

 

Đặng Hải