26-09-2021 | Admin

Trong suốt những ngày tháng dịch bệnh Covid-19 bùng phát lần thứ tư vừa qua, khi khó khăn mới thấy tình người thật cao quý biết bao; tinh thần từ bi của những người con Phật luôn được phát huy. Theo tinh thần ấy, hàng tấn rau củ và hàng trăm phần quà cùng các nhu yếu phẩm đã được chùa Nguyên Ngộ (phường Thới An, quận 12, Tp.HCM) hỗ trợ đến bà con các vùng tâm dịch tại quận 12. 

Góp phần cùng với chính quyền trong các công tác an sinh xã hội, phòng, chống dịch Covid-19, tại các vùng tâm dịch và các khu cách ly trên địa bàn quận 12. Vào ngày 25/09, TT. Thích Nhuận Quang-  Phó BTS GHPGVN quận 12, trụ trì chùa Nguyên Ngộ đã tổ chức trao tặng 150 phần quà gồm: gạo, mì gói, nước tương, đường, bột ngọt, dầu ăn, trứng và rau củ quả cho  người dân gặp  khó khăn do dịch Covid 19 gây ra.

 

 

Với tấm lòng đoàn kết, sẻ chia, trong những tháng xảy ra đại dịch, chùa Nguyên Ngộ đã luôn quan tâm đến đời sống của bà con nhân dân đang gặp phải những khó khăn trong cuộc sống hằng ngày, gửi tặng những tấm lòng yêu thương đến mọi người, phần nào giảm đi những nổi niềm lo lắng, cũng như khuyến khích động viên bà con cố gắng vượt qua đại dịch, cùng với chính quyền và người dân chung tay dập dịch, hướng đến cuộc sống bình thường mới.

 

 

Hoàng Vân