15-04-2021 | Admin

Ngày 14-04, Chùa Huyền Trang ( Nhà Bè, Tp.Hồ Chí Minh) đã tổ chức lễ tưởng niệm HT. Thích Huệ Phổ , nguyên trụ trì chùa Phổ Minh, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang và tổ chức trao quà cho người nghèo. 

Tham dự buổi lễ có TT. Thích Truyền Tứ, Giám đốc Trung tâm nhân đạo Từ Tâm, trụ trì chùa Huyền Trang; chư tôn đức Tăng, ni trụ trì các tự viện; ông Trần Thiện Thanh Tâm, Phó giám đốc trung tâm Từ Tâm; Bà Nguyễn Thị Út, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Nhà Bè, cùng đại diện các ban ngành tại địa phương và phật tử tham dự.

 

 

Nhân dịp này, chùa Huyền Trang kết hợp với Trung tâm nhân đạo Từ Tâm tổ chức trao tặng 100 phần quà cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, người mù, neo đơn… tại địa phương.

Được biết, sáng ngày 12-04, chùa Huyền Trang còn tổ chức bữa ăn dinh dưỡng cho người già neo đơn và trao tặng 90 phần quà tình thương cho các cụ già có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua các hoạt động nhân đạo, chùa Huyền Trang luôn đồng hành cùng với địa phương chăm lo cho người nghèo, người già neo đơn.

 

Một số hình ảnh ghi nhận được:

 

Thiện Quang