29-09-2020 | Admin

Hòa chung không khí hân hoan của ngày Tết thiếu nhi, chiều tối ngày 27/9/2020 (11/8 Canh Tý) tại chùa Huyền Trang (H.Nhà Bè, Tp. HCM), TT.Thích Truyền Tứ –Trụ trì chùa Huyền Trang phối hợp cùng Trung tâm nhân đạo Từ Tâm ( thuộc TƯ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam) cùng các ca sĩ thuộc CLB ca nhạc ở Q.2 và Bình Thạnh đã tổ chức chương trình Trung thu với chủ đề “Vầng Trăng Yêu Thương” cho các em thiếu niên, nhi đồng tại địa phương.
Tham dự buổi lễ có TT. Thích Truyền Tứ - Trụ trì chùa Huyền Trang, Giám đốc TT Nhân đạo Từ Tâm; ông Trần Thiện Thanh Tâm - Phó Giám đôc Trung tâm, Ông Lê Hoài Vinh- Chủ  tịch CLB Truyền thống kháng chiến huyện Nhà Bè; Ông Nguyễn Thanh Hoàng -Phó chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ huyện Nhà Bè cùng các nhà hảo tâm, và các em học sinh.Phát biểu tại đêm hội Trung thu, TT. Thích Truyền Tứ động viên các em thiếu nhi chăm ngoan học giỏi, hiếu thảo với cha mẹ, ông bà. Tại đây, Thượng tọa trụ trì chùa Huyền Trang và các mạnh thường quân đã trao tặng 400 phần quà (gồm: bánh trung thu, lộng đèn, tập viết, kẹo, sữa…) cho các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi.Chương trình trung thu tại chùa Huyền Trang năm nay đã mang lại cho các em thật nhiều niềm vui thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các ca sĩ thuộc CLB ca hát ở quận 2, quận Bình Thạnh về hát phục vụ các em.

Cũng tại chương trình, các em được tham gia rước đèn và phá cỗ… với một không khí tưng bừng, vui tươi tràn đầy ý nghĩa. Chương trình trung thu “Vầng Trăng Yêu Thương” tại chùa Huyền Trang không chỉ mang lại niềm vui cho các bạn nhỏ mà chính người lớn cũng tìm thấy một phần ký ức tuổi thơ của mình.

Một số hình ảnh ghi nhận được:


Thiện Quang