12-07-2016 | Admin

Mùa an cư kiết hạ khi chư tôn đức Tăng Ni tại trú xứ tinh cần tu học, thúc liễm thân tâm, trao dồi giới đức, hàng Phật tử tại gia luôn nhớ đến bổn phận phải trợ duyên cho chư tôn đức an tâm tu học.Hòa thượng Thích Trí Định tác bạch cúng dường tại chùa Viên Minh(Bến Tre)

Với những ý nghĩa quan trọng đó, sáng ngày 10/07/2016, Hòa thượng Thích Trí Định, trụ trì Tổ đình Phụng Sơn (quận 11- TP.Hồ Chí Minh) cùng quý Phật tử đạo tràng đã đến thăm và cúng dường tịnh tài, tịnh vật đến hành giả tại trường hạ tập trung chùa Viên Minh tỉnh Bến Tre. Đây cũng là dịp để Phật tử dâng tấm lòng thành kính dâng cúng tịnh tài, tịnh vật, hỗ trợ chư hành giả Tăng Ni an cư trong  ba tháng hạ. Tất cả Phật tử cũng đã hướng về ba ngôi báu quyết tâm làm người hộ pháp, học hạnh từ bi, trưởng dưỡng đạo tâm làm người hành giả tại gia trên bước đường học Phật.

Thành kính cúng dường tại trường hạ chùa Viên Minh


Tập thể đạo tràng chụp hình lưu niệm


Và cũng nhân chuyến đi, được sự chỉ dẫn của Hòa thượng Thích Trí Định, đoàn đã kết hợp với các Y, Bác sĩ  Bệnh viện 7A TP.Hồ Chí Minh đế đến chùa Viên Quang (TP. Bến Tre) tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tặng 400 phần quà, mỗi phần quà trị giá gần 400 ngàn đồng gồm (gạo, mì, nước tương, dầu ăn, đường và các  thực phẩm thiết yếu) đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 200 phần quà (gồm tập học sinh, bút bi, mì tôm, bánh kẹo...) cho học sinh nghèo hiếu học. 

Kết hợp với Đoàn Y, Bác sĩ khám bệnh, phát thuốc và quà cho người nghèoLãnh đạo thành phố Bến Tre tặng Giấy khen cho Hòa thượng Thích Trí Định


Một số hình ảnh khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho người nghèo
Trường An