01-01-2020 | Admin

Với tinh thần tương thân tương ái, nhân dịp năm mới 2020, sáng ngày 01/01/2020, tại tịnh xá Ngọc Sơn (quận 8 - TP. Hồ Chí Minh) đã tổ chức trao tặng 65 suất quà cho đạo tràng khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn .

Mỗi phần quà gồm: 05 ký gạo, 01 thùng mì chay, dầu ăn, đường, nước tương, sữa, bánh và tiền mặt. Toàn bộ số tiền do Ni sư Anh Liên, trụ trì tịnh xá Ngọc Sơn vận động với sự trợ giúp của các nhà hảo tâm hỗ trợ. Những phần quà được trao tặng nhân dịp đầu năm mới sẽ giúp họ có thêm tình cảm đầm ấm hơn.


Tại buổi tặng quà, Ni sư Anh Liên và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân …cũng đã ân cần thăm hỏi động viên người mù cố gắng vượt qua khó khăn, mặc cảm trong cuộc sống. Sự quan tâm chia sẻ của tịnh xá Ngọc Sơn và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đến với người mù trong dịp này là món quà vô cùng ý nghĩa đối với họ, giúp họ vững vàng hơn trong cuộc sống. Điều này càng chứng tỏ, ngày càng có nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân quan tâm giúp đỡ để người khiếm thị yên tâm vui sống, hòa nhập với cộng đồng.


Một số hình ảnh phát quà vào ngày 01/01/2020 tại tịnh xá Ngọc Sơn.


Đặng Hải