07-09-2020 | AdminNhân mùa Vu lan đến, hương hoa thơm ngát muôn nhà, sáng ngày 06/09/2020 (nhằm ngày 19/07/Canh Tý), với tinh thần tương thân tương ái của người con Phật, để giúp cho người khiếm thị và người nghèo vơi bớt phần nào khó khăn trong  mùa dịch bịnh covid 19, Ni sư Thích Nữ Anh Liên - Trụ trì Tịnh xá Ngọc Sơn (361/19/2 Bình Đông, P.15, quận 8, Tp.HCM) kết hợp với nhà hảo tâm trao tặng 250 phần quà yêu thương đến bà con khiếm thị và người nghèo, phật tử  tại địa phương.


Ni sư Anh Liên tùy hỷ tán dương công đức quí nhà hảo tâm luôn đồng hành với tịnh xá Ngọc Sơn đem lại niềm vui cho mọi người

Ni sư Anh Liên (trái) và Ni sư Thọ Liên (phải) , Trụ trì Tịnh xá Ngoc Cầu (Q. Bình Tân) trao quà cho người khiếm thị


Buổi trao quà có sự hiện diện của đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 15, lãnh đạo chính quyền khu phố cũng như đông đảo các hội viên người khiếm thị và bà con nghèo đồng về tham dự.

Trước khi phát quà, Ni sư Anh Liên tùy hỷ tán dương công đức quí nhà hảo tâm luôn đồng hành với tịnh xá Ngọc Sơn đem lại niềm vui cho mọi người. Kính chúc quí vị và gia đình dồi dào sức khoẻ, sở cầu sở ý thành tựu như ý nguyện. Đại diện cho chính  quyền địa phương cũng gửi lời tri ân đến ni sư trụ trì tịnh xá Ngọc Sơn đã luôn đồng hành cùng với chính quyền địa phương trong các chương trình từ thiện nhân đạo.


Đại diện cho chính quyền địa phương cũng gửi lời tri ân đến ni sư trụ trì tịnh xá Ngọc Sơn


Tại buổi lễ, gần 250 phần quà được Ni sư Anh Liên và quý mạnh thường quân trao tận tay cho bà con người khiếm thị và hộ nghèo. Mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mì, nước tương, đường, một số nhu yếu phẩm cần thiết, riêng đối với những người khiếm thị còn có thêm 200.000 đồng tiền mặt.

Tuy phần quà giá trị không lớn nhưng đây là tất cả tấm lòng, là món quà tinh thần cao quý do ni sư trụ trì vận động từ các nhà hảo tâm, quý Phật tử muốn gửi đến chia sẻ cùng với những người khiếm thị và bà con nghèo nhân mùa Vu lan Báo hiếu trở về. Đồng thời, là nguồn sức mạnh tinh thần “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” để tiếp thêm động lực cho bà con vượt qua khó khăn trong cuộc sống, nhất là trong lần dịch bệnh Covid-19 này

Những hình ảnh trong buổi phát quà:
Đặng Hải