03-02-2021 | Admin

Ngày 31/01/2021,Trung tâm Nhân đạo Từ Tâm (Trực thuộc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam) kết hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang; Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Phước tổ chức trao tặng quà cho người khiếm thị, người già neo đơn, nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại thị trấn Mỹ Phước.Đến tham dự có Thượng toạ Thích Truyền Tứ - Giám đốc Trung tâm nhân đạo Từ Tâm; Ông Trần Thiện Thanh Tâm - Phó Giám đốc ; ông Phạm Tấn Đạt, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Phước cùng các chính quyền địa phương và các mạnh thường quân cùng tham dự.

Cùng tham gia với đoàn còn có ca sĩ Thúy Bình, Thanh Xuân, Vương Viên hát phục vụ cho người khuyết tật chất độc da cam người già neo đơn khó khăn có dịp để thưởng thức âm nhạc là món ăn tinh thần mà đoàn đến phục vụ cho người bất hạnh ở vùng sâu vùng xa .

Tại buổi lễ, đoàn đã tổ chức trao tặng 200 phần quà tết đến người khiếm thị, những nạn nhân chất độc da cam/dioxin, người già neo đơn tại địa phương. Mỗi phần quà gồm: gạo, mì, nước tương, dầu ăn, bột ngọt cùng một số nhu yếu phẩm khác

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Thiện Quang