23-04-2021 | Admin

Ngày 20/4/2021, tiến tới chào mừng ngày thống nhất đất nước (30/4/1975), Trung tâm nhân đạo Từ Tâm (trực thuộc Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam) phối hợp với Hội Cựu chiến binh (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) và Cty Long Thuận, (xã Song Thuận, huyện Châu Thành) đã tổ chức họp mặt Cựu chiến binh (CCB) và trao tặng 200 phần quà cho các CCB và gia đình chính sách huyện Châu Thành. 

Cùng đi với đoàn có TT. Thích Truyền Tứ – Giám đốc Trung tâm Nhân đạo Từ Tâm, trụ trì chùa Huyền Trang; ông Trần Thiện Thanh Tâm – Phó Giám đốc Trung tâm cùng quý mạnh thường quân và các nghệ sĩ Minh Báo; ca sĩ Thúy Bình góp vui với các tiết mục nghệ thuật.

Đại diện chính quyền và các nhà tài trợ tại địa phương có ông Đoàn Văn Khanh – Giám đốc công ty Long Thuận cùng lãnh đạo các ban ngành tham dự.

 

 

Tại buổi họp mặt, đoàn đã thăm hỏi, động viên các cựu chiến binh và gia đình chính sách; đồng thời ôn lại truyền thống kháng chiến tại địa phương trong những năm tháng chiến tranh, thống nhất đất nước.

Đại diện chính quyền địa phương cũng gửi lời cảm ơn các thành viên trong đoàn đã quan tâm và nhiệt tình ủng hộ cho địa phương trong những năm qua.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

 

 

Thiện Quang