18-07-2017 | Admin

Ngày 16 tháng 07 năm 2017, nhận lời mời của Ban tổ chức Khóa tu Phật giáo tại chùa Trúc Lâm, 6365 Boca Grande Ct, Forest Park , GA 30297, Hoa Kỳ. Thượng tọa Thích Nhuận Quang đã quang lâm Pháp tòa và chia sẻ một thời Pháp thoại với chủ đề “ Vạn Pháp Vô Thường” đến toàn thể Phật tử chùa Trúc Lâm và các vùng lân cận.Thượng tọa Thích Nhuận Quang thuyết pháp trong chuyến Phật sự tại chùa Trúc lâm (Hoa kỳ)


Buổi lễ diễn ra ấm áp, trang trọng với phần phát biểu chào mừng của đại diện Phật tử người Việt đang sinh sống tại vùng Atlanta, Hoa Kỳ. Trong Khóa tu dành cho Phật tử với các thời khóa: trì chú đại bi, hành kinh niệm Phật. Nhân dịp này, Thượng tọa Thích Nhuận Quang cũng có buổi thuyết pháp với đề tài " Vạn Pháp Vô Thường". 


Bài pháp thoại với chủ đề “ Vạn Pháp Vô Thường” được Thượng tọa Nhuận Quang chia sẻ đến quý Phật tử tham dự khóa tu


“ Vạn Pháp Vô Thường” là một trong những giáo lý căn bản của đạo Phật. Các pháp hữu vi, có hình tướng, duyên sinh thì đều tuân theo quy luật vô thường, biến hoại, sinh diệt. Buổi giảng pháp còn là chương trình giải đáp những điều thường gặp trong cuộc sống liên quan đến tôn giáo cũng như cuộc sống tâm linh. Bằng thuyết pháp giản dị, dễ hiểu Thượng tọa đã giải đáp rất nhiều những khúc mắc, những trăn trở của bà con Phật tử. Với sự hiểu biết phong phú, cách tiếp cận sự việc gần gũi Thượng tọa đã mang lại cho Phật tử niềm tin, sự tỉnh thức để chọn cho mình một con đường tu đúng đắn.


Thượng Thích Nhuận Quang chụp hình lưu niệm cùng Phật tử chùa Trúc Lâm ( Hoa Kỳ)


Hải Bằng