17-11-2019 | Admin

Buổi lễ truyền thống chính là giây phút cho chúng ta thể hiện lòng tri ân và báo ân đối với quý Giáo Thọ Sư, đồng thời báo cáo thành quả Phật sự dâng lên quý Ngài.TRƯỜNG CAO-TRUNG PHẬT HỌC ĐẠI TÒNG LÂM

BAN TỔ CHỨC LỄ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ 27

THƯ MỜI


Bước chân lối cũ năm nào

Người xưa giờ lại cùng nhau trở về

Về đây người hỡi! Trường xưa

Tình huynh nghĩa đệ nắng mưa bao ngày
Kính thưa Chư huynh đệ!

Sau bao năm rời xa mái trường, các Huynh đệ mỗi người mỗi phương, tự do đi theo ước nguyện của mình như "những cánh chim không mỏi". Dẫu có gặp nhau vài lần trong thời gian ngắn ngủi, tay bắt mặt mừng, hàn huyên dăm ba câu vẫn không đủ để trút cạn nỗi lòng, chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm tu tập hay hoằng pháp lợi sanh, công tác Phật sự đã đạt được.

Buổi Lễ Truyền thống chính là giây phút cho chúng ta thể hiện lòng tri ân và báo ân đối với quý Giáo Thọ Sư, đồng thời báo cáo thành quả Phật sự dâng lên quý Ngài. Nhân buổi lễ này, cựu Tăng Ni sinh các khóa có cơ hội giao lưu và họp mặt với nhau.

Thay mặt Ban tổ chức trân trọng kính mời toàn thể cựu Tăng Ni sinh các khóa hoan hỷ trở về trường Cao - Trung Phật học Đại Tòng Lâm để dự buổi Lễ Truyền Thống lần thứ 27.

Thời gian họp mặt: Lúc 08 h ngày 12 tháng 02 năm 2020  (nhằm ngày 19/01/Canh Tý)

Địa điểm: Trường Cao - Trung Phật học Đại Tòng Lâm  ( Phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu)

Sự hiện diện của Chư huynh đệ là niềm khích lệ lớn lao cho BTC chúng tôi và góp phần cho buổi Lễ Truyền Thống được thành công tốt đẹp.

Trân trọng kính mời!TM. Ban Tổ Chức

Trưởng ban

TT. Thích Nhuận Quang