19-08-2019 | Admin

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT!Kính thưa quý Phật tử, quí Thiện Nam Tín Nữ gần xa!

Để thực hành các oai nghi tu tập và cảm nhận trong từng hơi thở, từng hành động và ý niệm. Thì chỉ khi nào chúng ta thực tập một cách tỉnh lặng, an trú chánh niệm hiện tại, thì mới có thể tận hưởng hết những năng lượng nhiệm mầu của việc thực tu.

Đặc biệt trong cảnh khổ đau mới thấy giá trị của hạnh phúc. Lúc an lành là khi chúng ta không bơ vơ lạc lõng giữa cuộc đời này. Vì cuộc đời này không chắc thật, vậy ta dựa vào ai để được an lành mãi mãi? Đó chính là Tam Bảo – là ba ngôi quý báo chúng ta cần trở về nương tựa: Phật Bảo, Pháp Bảo, Tăng Bảo. Đức Phật là người giác ngộ hoàn toàn, điều mà chúng ta tu tập hướng đến, Pháp chính là chiếc thuyền che chở cho ta được an vui, Tăng là vị thầy lái đò chỉ dạy ta không lạc lối. Chúng ta biết rằng, sinh làm người đã là khó, gặp được Phật pháp lại khó hơn, duyên lành học tu với thầy lành, bạn tốt để tiến tu lại càng khó hơn nữa.

Vì thế, chùa Nguyên Ngộ tổ chức khóa tu một ngày an lạc lần thứ 6 năm 2019


- Địa điểm: Chùa Nguyên Ngộ, 262/3 Lê Thị Riêng, Tổ 1, Khu Phố 6, Phường Thới An, Quận 12, Tp.HCM

- Thời gian: Bắt đầu từ 7h00, ngày Chủ Nhật 25.08.2019 ( nhằm ngày: 25/07/Kỷ Hợi).

- Điện thoại liên hệ đăng ký: 0908 003 170

Đặc biệt, trong khóa tu lần này có sự quang lâm và thuyết giảng của Đại đức - Giảng sư Thích Trí Huệ với đề tài: Đạo quả của người cư sỹ.

Nay thông báo đến quý Phật tử, Thiện Nam Tín Nữ xa gần sắp xếp thời gian về chùa Nguyên Ngộ tham dự Khóa Tu.

NAM MÔ THƯỜNG TINH TẤN BỒ TÁT


BTC