10-06-2019 | Admin

Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019, chiều ngày 09/06/2019, Chi Hội Chữ thập đỏ khu phố 2, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức cùng một số mạnh thường quân kết hợp với Ban từ thiện chùa Bửu Châu ( H. Củ Chi – TP.HCM) đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhi nặng đang điều trị tại Khoa Nhi thuộc bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình DươngĐại đức Thích Bửu Thành - Trụ trì chùa Bửu Châu trao quà cho các em nhỏ


Bằng sự trân quý, thương yêu dành cho các bé, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi bệnh tình các em và trao tặng 200 suất quà bao gồm sữa, bánh kẹo, đồ chơi…. cho các em thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện. Điều này thể hiện sự động viên, khích lệ các bệnh nhi sớm khỏe mạnh vượt qua bệnh tật, khó khăn để trở về với gia đình.


Các thành viên cùa Chi Hội Chữ thập đỏ khu phố 2, phường Bình Chiểu, Q. Thủ Đức trao quà cho các bệnh nhi


Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, đáng trân trọng, nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái và sự cảm thông đối với những em nhỏ kém may mắn. Chỉ với những phần quà tuy nhỏ nhưng đã kịp thời động viên, chia sẻ, tiếp thêm nghị lực cho các bệnh nhi và gia đình quên đi những nỗi đau về bệnh tật, khó khăn khi phải nằm viện và sớm trở về cùng với gia đình.Mong rằng trong thời gian tới Chi Hội Chữ thập đỏ khu phố 2, phường Bình Chiểu sẽ tiếp tục đồng hành cùng với chùa Bửu Châu cùng nhiều nhà tài trợ khác trên con đường thiện nguyện tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, chùa Bửu Châu cũng đã trao tặng 900 suất cơm chay miễn phí cho bệnh nhân và người nhà nuôi bệnh.


Một số hình ảnh ghi nhận được tại buổi trao quà:


Trường An