08-10-2019 | Admin

Nhằm thể hiện sự quan tâm chăm lo cho người cao tuổi, ngày 02 -10 vừa qua, nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1-10), Trung tâm nhân đạo Từ Tâm tổ chức bữa ăn dinh dưỡng cho người cao tuổi có hoàn cảnh trên địa bàn thị trấn Nhà Bè, H. Nhà Bè.
Đến tham dự buổi lễ  có Thượng toạ Thích Truyền Tứ - Giám đốc Trung Tâm Nhân Đạo Từ Tâm;  Ông Trần Thiện Thanh Tâm-  Phó Giám đốc Trung Tâm Nhân Đạo Từ Tâm, Ông Nguyễn Quốc Xuân- Uỷ Viên Thường vụ Hội Chữ thập đỏ huyện Nhà Bè;  Ông Lê Hoài Vĩnh - Chủ tịch Câu Lạc bộ Truyền thống Kháng chiến Huyện Nhà Bè.

Ngoài chuyện có một buổi ăn ngon miệng, bữa ăn còn là nơi các cụ giải tỏa tâm sự với những người bạn đồng cảnh ngộ.Chương trình cũng đã tổ chức trao tặng 100 suất quà cho người cao tuổi. Tại buổi lễ, Ban tổ chức còn phối hợp với các nghệ sĩ, ca sĩ như: NS. Minh Béo, CS. Trí Phương, CS. Nguyễn Nhật Trường, CS. Hoa Phượng, CS. Hồng Duyên, CS. Hồng Luyến, CS. Đức Thịnh tổ chức chương trình văn nghệ đem lời ca, tiếng hát phục vụ góp vui cùng các cụ.

Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực nằm trong kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động nhân đạo của Trung tâm Nhân đạo Từ Tâm.Thiện Quang