21-02-2022 | Admin

Để tri ân và ghi nhận những cống hiến trong cuộc chiến chống COVID-19, Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức lễ cưới cho 20 cặp đôi là cán bộ, quân nhân của bệnh viện.Buổi lễ còn có sự tham dự của Nguyên Phó chủ tịch nước, bà Trương Mỹ Hoa và Nguyên Phó thủ tướng thường trực ông Trương Hòa Bình...

 

Tối 20/2, Bệnh viện Quân y 175 (quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh) đã tổ chức lễ cưới cho 20 cặp đôi là cán bộ, quân nhân của bệnh viện đã tạm gác lại mọi công việc, hạnh phúc của riêng mình để dấn thân vào trận chiến với COVID-19.

 

Một số tiết mục tái hiện hình ảnh về quá trình chống dịch COVID-19 của lực lượng tuyến đầu.

 

NSƯT Thanh Lam biểu diễn tại lễ cưới.

 

Có mặt tại đám cưới con trai, bà Huỳnh Kim Thoa (quê Tiền Giang) chia sẻ, đây có lẽ là đám cưới đáng nhớ nhất dành cho các y bác sĩ lùi việc "trăm năm" để tham gia chống dịch COVID như con trai mình.

"Nhìn các bạn trong phòng trang điểm bước ra với gương mặt rạng rỡ tôi biết các bạn rất vui vì mặc dù đám cưới của mình đã bị hoãn để tham gia chống dịch nhưng hiện tại rất được quan tâm và tổ chức một đám cưới đặc biệt như vậy. Trong tâm thế của một người mẹ, lúc con tham gia chống dịch dù rất lo lắng nhưng tôi luôn động viên con mình phải cố gắng cùng anh em đồng nghiệp chống dịch để đất nước sớm quay lại trạng thái bình thường. Tôi rất biết ơn bệnh viện và các nhà hảo tâm đã tổ chức cho con tôi cũng như các y bác sĩ tham gia chống dịch một đám cưới có một không hai như vậy", bà Kim Thoa chia sẻ.

 

Tái hiện hình ảnh các chiến sĩ bộ đội mang lương thực, thực phẩm tiếp tế cho người dân trong đại dịch.

 

Các bác sĩ của Bệnh viện Quân y 175 trong bộ áo dài.

 

Các cặp đôi được tổ chức đám cưới tập thể tại Bệnh viện Quân y 175 bước ra sân khấu.

 

Chú rể Lê Công Vinh chia sẻ, anh và bà xã hoãn cưới để tham gia chống dịch. Sau khi nhận được thông báo được tổ chức đám cưới tập thể, anh chị rất vui và mong đợi từng ngày.

"Tôi và bà xã bàn với gia đình sẽ hoãn cưới để ưu tiên cho việc chống dịch và may mắn là được gia đình rất ủng hộ. Sau khi nhận được thông báo sẽ tổ chức đám cưới tập thể, tôi và bà xã rất vui, háo hức từng ngày, thông báo cho mọi người trong gia đình sắp xếp tham gia", anh Công Vinh chia sẻ.

 

Đây là các cặp đôi hoãn cưới để tham gia chống dịch.

 

Niềm rạng rỡ hiện lên trên gương mặt của các cô dâu, chú rể.

 

Cặp đôi mặc đồ bảo hộ trao hoa cho nhau thể hiện tình yêu của các y bác sĩ trong trận chiến với đại dịch.

 

Các thiên thần nhỏ cũng có mặt trong lễ cưới đặc biệt của cha mẹ.

 

Theo VTV