13-07-2020 | Admin

Nhằm chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh bất hạnh, Hệ thống giáo dục Chu Văn An (TP. Đồng Hới) đã đến thăm và tặng quà cho những em học sinh ở Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Đồng Hới.Hệ thống Giáo dục Chu Văn An (Đồng Hới - Quảng Bình) tặng quà cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Đồng Hới.


Hệ thống giáo dục Chu Văn An thăm và tặng quà cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Đồng Hới 2 chiếc TV để hỗ trợ công tác dạy và học, đồng thời trao 25 suất quà cho 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất bao gồm 300.000 đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết, trị giá 150.000/suất.

Những phần quà ý nghĩa đã được các em học sinh và giao viên trao tặng là sự động viên, chia sẻ với những học sinh khuyết tật vượt qua khó khăn trong cuộc sống, vươn lên trong học tập.


Cô và trò Hệ thống giáo dục Chu Văn An (Đồng Hới - Quảng Bình) tặng quà, động viên học sinh khuyết tật


Không chỉ với những em khuyết tật, thầy và trò Hệ thống giáo dục Chu Văn An cũng đã đến thăm và trao tặng 15 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng và các nhu yếu phẩm cần thiết dành cho các bệnh nhân bị suy thận mạn tính.

Những bệnh nhân này hiện đang ở tại một xóm trọ nghèo trên đường Tôn Thất Tùng (phường Nam Lý, TP. Đồng Hới). Những bệnh nhân này đang điều trị, lọc máu thường xuyên tại Khoa Nội – Thận tiết niệu, Bệnh viện hữu nghị Việt Nam Cu Ba – Đồng Hới.

Trong thời gian qua, hoạt động từ thiện nhân đạo luôn được Hệ thống giáo dục Chu Văn An tổ chức thường xuyên, nhằm góp phần chia sẻ, giúp đỡ với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Hoạt động này sẽ giúp học sinh của nhà trường trải nghiệm cuộc sông, sự chia sẻ về tình yêu thương, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam…

Vĩnh Quý/giaoducthoidai.vn/