29-05-2018 | Admin

25 năm xây dựng và phát triển, SHB tự hào là một trong những ngân hàng thương mại có tốc độ phát triển mạnh mẽ qua từng năm, gặt hái nhiều thành công rực rỡ nhờ chiến lược phát triển toàn diện song hành với mục tiêu vì lợi ích của cộng đồng. Bên cạnh những thành công lớn trong kinh doanh, SHB luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội, góp phần mở ra tương lai cho người yếu thế.Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp” và chiến lược kinh doanh đổi mới nhằm mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng, sự thịnh vượng cho các cổ đông, nhà đầu tư, SHB luôn làm hài lòng khách hàng và đối tác với những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đồng bộ, tiện ích, chất lượng và cạnh tranh với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

 

Bằng sự nỗ lực, sáng tạo trong kinh doanh, SHB đã tạo ra gần 400 điểm Giao dịch trên các tỉnh thành trong nước và 2 chi nhánh Quốc tế tại Campuchia và Lào. Mặt khác, SHB còn xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tin cậy, trẻ trung, năng động, sáng tạo, đoàn kết, tạo cơ hội phát triển cho tất cả mọi người, hướng tới giá trị tôn vinh những cá nhân có thành tích tốt và xây dựng chiến lược quản trị, đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình vận hành thông suốt, hiệu quả, liên tục trên toàn hệ thống. SHB tin rằng trong tương lai gần sẽ phấn đấu trở thành Ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng hàng đầu Việt Nam và đến năm 2020 trở thành Tập đoàn tài chính mạnh theo chuẩn Quốc tế.


UVTW Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tặng Bằng khen cho SHB vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh năm 2017.


Trong nhiều năm qua, với định hướng chiến lược hiệu quả, an toàn, cạnh tranh, khác biệt, SHB đã phát triển mạnh mẽ, trở thành 1 trong 5 ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam, là đối tác tin cậy của gần 4 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tính đến thời điểm 30/9/2017, tổng tài sản của SHB đạt hơn 265.300 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt hơn 11.196 tỷ đồng và 9 tháng đầu năm 2017, lợi nhuận trước thuế toàn ngân hàng đạt hơn 1.330 tỷ đồng. Ngoài 2 ngân hàng con 100% vốn tại Lào và Campuchia, SHB đang chuẩn bị kế hoạch khai trương văn phòng đại diện tại Myanmar, ghi dấu sự hiện diện của SHB không chỉ tại bán đảo Đông Dương mà còn vươn ra khu vực Đông Nam á.

 

Năm 2017, SHB nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” (Bank of the year 2017) do The Banker - Tạp chí uy tín trong ngành tài chính ngân hàng trên toàn thế giới bình chọn. Đây là lần thứ 3 SHB đạt giải thưởng quan trọng này, khẳng định sự phát triển an toàn, bền vững của Ngân hàng SHB. Chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển trở thành Doanh nhân duy nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng được Enterprise Asia (tổ chức Phi chính phủ tại khu vực châu á) vinh danh là Doanh nhân châu á 2017...

Phó Tổng Giám đốc Ninh Thị Lan Phương, đại diện SHB ủng hộ chương trình Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam năm 2018.


SHB luôn đặt trách nhiệm với cộng đồng, xã hội song hành với các mục tiêu phát triển kinh doanh. Bên cạnh việc khuyến khích các đơn vị của SHB thường xuyên tự tổ chức các chương trình, hoạt động hướng tới cộng đồng tại địa phương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Đỗ Quang Hiển và Tổng giám đốc Nguyễn Văn Lê còn trực tiếp tham gia nhiều chương trình nhằm chia sẻ khó khăn với các gia đình diện chính sách, người có công với cách mạng, người già neo đơn, người khuyết tật, trẻ mồ côi, trực tiếp tham gia các chuyến đi từ thiện và tận tay trao hàng nghìn suất quà tới bà con có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng sâu, vùng xa…


Đại diện lãnh đạo Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Chủ tịch Trung ương Hội Lương Phan Cừ trao xe đạp cho TMC, KT tại tỉnh Tuyên Quang.


Dành sự tin tưởng, quan tâm đặc biệt đối với các hoạt động của Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, từ năm 2015 đến 2017, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã đồng hành cùng Trung ương Hội triển khai thực hiện các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ người khuyết tật, trẻ mồ côi tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với nguồn kinh phí tài trợ 100 triệu đồng/năm từ SHB, Trung ương Hội đã tổ chức các chương trình hỗ trợ xây nhà tình thương cho một số hộ gia đình người khuyết tật, trẻ mồ côi; tặng xe đạp cho học sinh khuyết tật, mồ côi nghèo vượt khó học giỏi tại một số tỉnh như Điện biên, Phú Thọ, Tuyên Quang…

 

SHB đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì và nhiều giải thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, của các tổ chức uy tín trong nước và Quốc tế như: Top 10 Ngân hàng uy tín nhất Việt Nam, Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2016, trong đó SHB là Ngân hàng có tỷ lệ giá trị thương hiệu, giá trị tài sản cao nhất trong 10 Ngân hàng được đánh giá, Ngân hàng tài trợ Dự án tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng nước ngoài tiêu biểu Campuchia, Ngân hàng có Sản phẩm tiền gửi tốt nhất Việt Nam và Sáng kiến thương hiệu tốt nhất, Ngân hàng có dịch vụ Internet Banking tốt nhất…

Nguồn: asvho.vn