09-10-2019 | Admin

Sáng ngày 07-10-2019, tại Tổ đình chùa Phụng Sơn (số 1408, đường 3 tháng 2, phường 2, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh), Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, Hội người cao tuổi Phường 2, quận 11 cùng chư tôn đức Tăng và Phật tử đã tổ chức lễ mừng thọ 75 tuổi cho Hòa thượng Thích Trí Định, trụ trì chùa Phụng Sơn.Đại diện cho chính quyền địa phương phát biểu tại buổi lễ


Đến dự và chúc mừng có đại diện của Đảng ủy, HĐND - UBND - UBMTTQ Phường 2, quận 11, chư tôn đức Tăng và Phật tử đã thành tâm chúc mừng Hòa thượng Thích Trí Định - nhân dịp Hòa thượng tròn 75 tuổi.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện chính quyền địa phương bày tỏ: Mừng thọ Người cao tuổi là nghi lễ cổ truyền, là một nét đẹp văn hoá vốn có từ lâu đời của người Việt Nam. Qua lễ mừng thọ, Nhân dân và chính quyền phường có dịp thể hiện lòng tôn kính với những bậc cao niên và bản thân các bậc cao niên cũng cảm thấy được tôn vinh  sẽ sống vui, sống khoẻ hơn.


Đại diện của Đảng ủy, HĐND - UBND - UBMTTQ Phường 2, quận 11 tặng hoa và Bằng ghi nhận cho HT. Thích Trí Định


HT.Thích Trí Định có lời đáp từ cảm ơn đến các cấp chính quyền địa phương, Chư tôn đức tăng và Phật tử

Dịp này, chính quyền địa phương cũng đã bày tỏ và ghi nhận những đóng góp của hòa thượng trong công tác phật sự và từ thiện xã hội suốt những năm qua. Hiện nay, dù đã tuổi cao nhưng hòa thượng vẫn dồn hết tâm lực và trí lực để lo cho đạo và đời. Mong muốn thời gian tới, Hòa thượng Thích Trí Định sẽ tiếp tục có những đóng góp vào sự nghiệp Phật học, từ thiện xã hội, làm cho tốt đời, đẹp đạo.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, thấm tình đạo vị, sau khi thực hiện nghi thức cắt bánh và thổi nến mừng sinh nhật, nhiều món quà, lời chúc thọ của chư tôn đức Tăng và Phật tử đã dâng lên cúng dường Hòa thượng ân sư.


Trường An