19-07-2019 | Admin

Bên cạnh nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đồ uống dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, Macca Nutrition còn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.Những ngày đầu Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam được thành lập với biết bao khó khăn phải đối mặt, nhưng với sự cố gắng nỗ lực không ngừng trong sản xuất, kinh doanh đến nay thương hiệu Maccaca đã và đang khẳng định được vị thế trong phân khúc thị trường đồ uống dinh dưỡng.

Song song với các định hướng xây dựng và phát triển công ty, ban lãnh đạo Macca Nutrition luôn quan tâm đến công tác thiện nguyện, các chương trình vì cộng đồng, chung tay góp sức cùng các tổ chức xã hội để mang lại niềm hạnh phúc cho những mảnh đời gặp bất hạnh trên cả nước.

Một tấm lòng trong triệu tấm lòng

Hàng năm, Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện, góp phần hỗ trợ đồng bào ở những vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn hay ở những địa phương bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Những món quà nhân văn được cho đi từ những tấm lòng nhân văn.

Cùng với đó, Công ty đã tổ chức thăm hỏi một số bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định, bên cạnh Macca Nutrition Việt Nam đã tặng 100 thùng sữa macca cho Bệnh viện, để bệnh nhân dùng và nhanh bình phục sức khỏe.

Thấu hiểu được mất mát của những mảnh đời gặp bất hạnh, đó là trường hợp của em Vũ Văn Thiệp - Khu 2, xã Đồng Lương, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ bị khiếm thị, gia đình nghèo, bố mất sớm, công ty đã có một phần quà nho nhỏ nhưng được đong đầy tỉnh cảm dành cho Thiệp, để qua đó phần nào giúp em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.


Bà Ma Thị Liêm (thứ 2 từ bên phải sang) đại diện Công ty nhận bằng khen và hoa từ ông Lương Phan Cừ - Chủ tịch Trung ương Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam bởi có những đóng góp cho hoạt động của Hội. 


Tháng 6/2019, Công ty Macca Nutrition Việt Nam đã tích cực tham gia hỗ trợ cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam trong chương trình Hội thi Tiếng hát người khuyết tật lần thứ II năm 2019 với chủ đề “Những trái tim khát vọng”. Đây là chương trình do Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam chủ trì phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức nhằm động viên, khuyến khích người khuyết tật tự tin thể hiện tài năng, năng khiếu sáng tác, biểu diễn nghệ thuật. Qua đó góp phần làm thay đổi nhận thức của xã hội, xóa bỏ những rào cản về tâm lý, tạo điều kiện để người khuyết tật vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Cùng em đến trường…

Vào ngày 26/12/2014, tại Hà Nội, Quỹ Tấm Lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phát động chương trình "Cùng em đến trường". Thông qua chương trình, sẽ là cầu nối đồng hành giữa khán giả truyền hình, các cá nhân, đơn vị, các nhà hảo tâm muốn thực hiện những hoạt động thiện nguyện đến với những thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong cuộc sống, những học sinh, sinh viên nghèo đang cần sự tiếp sức từ những tấm lòng nhân ái để các em tiếp tục đến trường, giảm bớt những gian nan trên hành trình đi gieo con chữ.

Ông Lê An Trung - Tổng Giám đốc Công ty phát động chương trình “Cùng em đến trường”.


Với những ý nghĩa cao cả trong suốt gần 5 năm qua, chương trình đã và đang góp phần to lớn vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của nước nhà. Đầu tháng 7/2019 Quỹ Tấm Lòng Việt của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam phát động chương trình ủng hộ Cùng Em Đến Trường, đây là một trong những hoạt động mang tính nhăn văn sâu sắc mà công ty muốn gửi gắm đến các em nhỏ ở những vùng còn gặp rất nhiều khó khăn.


Tập thể Công ty Macca Nutrition tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.


Theo bà Ma Thị Liêm - Phó Tổng giám đốc Công ty chia sẻ: Những hoạt động thiện nguyện thiết thực và đầy ý nghĩa đã tạo sức lan tỏa trong toàn công ty, giúp cán bộ nhân viên có động lực hơn trong sản xuất kinh doanh, từ đó chung sức cùng cả nước hướng đến người dân ở những nơi còn khó khăn. Các hoạt động vì cộng đồng đã góp phần xây dựng nét đẹp, nét văn hóa của những con người Maccaca.


Theo Thanh Lê (baonhandao.vn)