19-06-2020 | Admin

Nhắc đến Phòng khám YHCT Phước An Đường (tọa lạc tại địa chỉ số 799 Phạm Văn Bạch, P.12 , Q. Gò Vấp, TP. HCM) là nhắc đến vị lương y có “ Đôi bàn tay vàng” trong việc chữa trị các bệnh về suy giãn tĩnh mạch, bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim...Lương y Phạm Ngọc Khánh - Người thầy thuốc giàu tâm đúc, đa tài

Ngọn lửa đam mê y học cổ truyền luôn rực sáng

Chủ Phòng khám YHCT Phước An Đường chính là Lương y Đa khoa Phạm Ngọc Khánh - Người thầy thuốc giàu lòng nhân ái, đa tài. Nổi tiếng là “bậc thầy” chuyên điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch và các bệnh về tim, Lương y Phạm Ngọc Khánh với hơn 30 năm hành nghề đã sáng lập Phòng khám YHCT Phước An Đường. Ông là người thầy thuốc tiêu biểu trong số ít các danh y vừa kế thừa được những bài thuốc y học cổ truyền từ truyền thống gia đình vừa được đào tạo bài bản về y học hiện đại và vận dụng có hiệu quả các phương pháp này trong điều trị bệnh.

Luôn miệt mài tìm tòi, học hỏi và cống hiến cho ngành YHCT Việt Nam, lương y Khánh đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân bị suy giảm tĩnh mạch chân ở khắp mọi miền đất nước. Thậm chí có những bệnh nhân đã phẫu thuật nhưng vẫn tái phát, được lương y Khánh điều trị thì khỏi dứt điểm. Hay những trường hợp Tây y tưởng chừng “bó tay” nhưng bệnh nhân đến lương y Khánh chữa trị đã tìm lại được “sự sống”.


Bệnh nhân bị bệnh suy giãn tĩnh mạch đang được lương y Khánh điều trị tại phòng khám

Lương y Khánh cho biết: “Bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch thường là những người không vận động nhiều, đôi chân đứng liên tục, ngồi lâu, mang dép cao gót, bắt chéo chân…là thói quen của nhiều người hiện nay. Thói quen tưởng chừng vô hại này đã gây tác hại không nhỏ cho tĩnh mạch chân. Các tĩnh mạch bị đè nén làm dòng máu khó lưu thông trở về tim, gây áp lực lên các thành tĩnh mạch làm thành tĩnh mạch bị giãn dần ra.

Với phương pháp chữa bệnh bằng YHCT, những bài thuốc của lương y Khánh đã đem lại hiệu quả rõ nét trong việc khám chữa bệnh và tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cho người bệnh.


Lương y Đa khoa Phạm Ngọc Khánh - Vị khách mời “Chương trình Sống khỏe mỗi ngày”


Những sản phẩm kỳ diệu xua tan bệnh giãn tĩnh mạch, tim mạch

Khác với Tây y, Đông y không chỉ điều trị vào căn nguyên của bệnh mà còn giải quyết tận gốc các vấn đề của bệnh cũng như khắc phục được các nhược điểm từ Tây y: khả năng tái phát, chi phí điều trị cao, dễ xảy ra biến chứng, gây đau đớn cho người bệnh…

Phát huy những thành công trong hơn 30 năm qua, được sự tin yêu của hàng ngàn bệnh nhân trên mọi miền tổ quốc, lương y Khánh đã nghiên cứu, bào chế thành công các sản phẩm viên nén“Tĩnh Mạch Phước An Đườngvà “Tâm Thống Phước An Đường”.

Nếu như trước đây các bài thuốc nam thường được bào chế một cách thủ công truyền thống nên rất bất tiện trong việc sử dụng và bảo quản (vì phải sắc, đun nấu…) thì với các sản phẩm thảo dược của phòng khám Phước An Đường được bào chế theo công nghệ hiện đại dưới dạng như viên nén giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian chế biến, tiện sử dụng và bảo quản mà tác dụng của các thành phần thảo dược không hề thay đổi.

Với bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch dùng viên nén Tĩnh Mạch Phước An Đường dù ở giai đoạn 2, giai đoạn 3 của bệnh, bệnh nhân vẫn khỏi bệnh mà không cần phẫu thuật.

Với những bệnh nhân thiếu máu cơ tim, hẹp mạch vành, chứng đau tim… dùng viên nén Tâm Thống Phước An Đường hỗ trợ giúp tan máu tụ, giảm những cơn đau tim không cần phẫu thuật, hoặc sau khi phẫu thuật dùng ngăn ngừa bệnh tái phát.

Các sản phẩm là sự kết hợp bài thuốc gia truyền của lương y Khánh với công ty dược. Viên nén Tĩnh Mạch Phước An Đường và viên nén Tâm Thống Phước An Đường uống vào cơ thể hấp thu tự nhiên, có khả năng dung nạp tốt, không có tác dụng phụ mà hiệu quả nhanh.


Sản phẩm Tâm Thống Phước An Đường giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch

Việc nghiên cứu ra 2 sản phẩm này,đó là thành công tuyệt vời của lương y Khánh nói riêng và YHCT Việt Nam nói chung. Giúp hàng ngàn bệnh nhân ít tốn kém trong việc chữa trị, khỏi bệnh tận gốc, đảm bảo sức khỏe, giúp bệnh nhân sử dụng tiện lợi, nhất là với những người bận rộn hay phải đi công tác bởi không phải đun nấu thuốc.

Chưa một ngày Phạm Ngọc Khánh cho phép mình ngơi nghỉ. Trân quý biết bao khi nghe ông chia sẻ: “Mỗi người bệnh nhân có duyên mới tìm đến với tôi, họ đến để trao gửi cả niềm tin. Vì vậy, bằng mọi giá tôi phải dốc hết tâm sức để cứu chữa. Tôi coi bệnh nhân là khúc ruột để cùng cảm nhận nỗi đau, chia sẻ nỗi đau mà chiến thắng bệnh tật”.

Do được phối hợp các phương pháp từ khâu chẩn đoán đến điều trị một cách chặt chẽ nên phòng khám YHCT Phước An Đường luôn đem lại hiệu quả rõ nét trong việc khám chữa bệnh, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cho người bệnh. Với tấm lòng “lương y như từ mẫu”, bệnh nhân luôn nhận được sự tận tâm, nhiệt tình, chu đáo của các lương y tại Phước An Đường trong việc khám bệnh và điều trị bệnh.
Quý độc giả có thể liên hệ với Lương y Phạm Ngọc Khánh theo thông tin sau để được tư vấn khám chữa bệnh. Lương y Phạm Ngọc Khánh. Phòng khám YHCT Phước An Đường. ĐT: 0903982619. ĐC: 799 Phạm Văn Bạch, P12, Q.Gò Vấp, TP HCM. Website: www.yhocphuocanduong.com


Minh Hải

Nguồn: yhocphuocanduong.com