05-05-2022 | Admin

Vừa qua, Hội Khuyến học huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An tổ chức trao học bổng cho học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo hoặc đặc biệt khó khăn có cha, mẹ hoặc người trực tiếp nuôi dưỡng tử vong do COVID-19.Trẻ em mồ côi do dịch COVID-19 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận học bổng từ Quỹ Khuyến học huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

 

 

Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Cần Giuộc Nguyễn Ngọc Nhẫn chia sẻ, trước mắt Hội sẽ trao 30 suất học bổng cho học sinh các xã Long Hậu, Long Thượng, Tân Tập, Đông Thạnh, Mỹ Lộc và thị trấn Cần Giuộc, với tổng trị giá 120.000.000 đồng, trích từ Quỹ khuyến học huyện. Chỉ đạo hội Khuyến học các xã tiếp tục phối hợp, rà soát các trường hợp còn lại để tổ chức trao học bổng trong thời gian tới. 

Phát biểu tại buổi trao học bổng, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Đức đồng cảm và chia sẻ với nỗi đau, mất mát đối với các em học sinh. Đồng thời mong muốn gia đình các em sử dụng phần học bổng đúng mục đích để các em vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập, trở thành con người có ích cho gia đình và xã hội. Chủ tịch UBND huyện đề nghị Hội Khuyến học các cấp tiếp tục lập danh sách các trường hợp tương tự để kịp thời hỗ trợ, không để các em gặp khó khăn trong quá trình học tập.

 

KT