23-01-2022 | Admin

Nhân dịp Tết đến, nhằm giúp người dân có thể an vui đón xuân Nhâm Dần, chiều ngày 22/01/2022 (nhằm ngày 20 tháng 12 năm Tân Sửu), Sư cô Thích Nữ Huệ Phú, trú xứ Tịnh thất Phước Bảo (xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) tổ chức trao tặng 100 phần quà tết cho các hộ gia đình khó khăn tại địa phương. 

Năm nay với sự diễn biến của đại dịch Covid-19 đã tác động đến với tất cả mọi người, đặc biệt là những hộ gia đình nghèo. Trước thềm Xuân mới với mong muốn tất cả mọi người ai cũng được hưởng một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc, nhân sự này Sư cô Thích Nữ Huệ Phú đã vận động quý Phật tử phát tâm chia sẻ 100 phần quà Xuân ấm áp đến các hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đông).

Buổi trao quà được diễn ra trong không khí ấm áp, thân thương từ phía chính quyền địa phương, các thí chủ và cũng như các bà con đến nhận quà.

 

 

Các phần quà tuy nhỏ bé nhưng là tấm lòng của quý Phật tử, các nhà hảo tâm muốn gửi gắm đến bà con có hoàn cảnh khó khăn, cùng vui đón một cái Tết thật an lành và hạnh phúc. Xin cảm niệm công đức của tất cả quý mạnh thường quân đã ủng hộ chương trình từ thiện cuối năm của tịnh thất Phước Bảo được thành tựu tốt đẹp.

 

 

Hoàng Ân