28-09-2020 | AdminChiều ngày 27/09/2020, hòa trong không khí tưng bừng của ngày hội Trung thu trên cả nước, chư Tôn đức Ni tại tịnh thất Pháp Bảo (xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) đã vận động quý mạnh thường quân, nhà thiện nguyện tổ chức trao tặng 160 phần quà trung thu đến các em thiếu nhi và 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn tại địa phương, tạo điều kiện thuận tiện cho các em và bà con được vui tết Trung thu đầy ấm áp, trọn vẹn yêu thương.Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của NT. Thích Nữ Nguyên Thuận – Viện chủ Ni viện Phước Long ( Q.9 – Tp,HCM); SC. Thích Nữ Quản Viên; SC. Thích Nữ Huệ Phú cùng toàn thể quý Phật tử.

Về phía chính quyền có đại diện các ban, ngành địa phương, Hội Chữ thập đỏ, Đoàn Thanh niên cùng các cán bộ, nhân viên tại địa phương, các nhà thiện nguyện, bà con nhân dân và các em nhỏ đồng tham dự.Tại đây, đại diện chư Tôn đức Ni, SC. Thích Nữ Huệ Phú bày tỏ niềm hoan hỷ khi toàn thể quý Phật tử, quý bà con và các em học sinh đã vân tập đến ngôi tịnh thất Pháp Bảo dù thời tiết không thuận lợi. Sư cô chúc quý vị Phật tử, bà con cô bác cùng các em được một mùa Trung thu trọn vẹn, nguyện mười phương chư Phật gia hộ cho toàn thể mọi người thật nhiều sức khỏe, an vui.

Tiếp nối buổi lễ, Sư cô trụ trì cùng chư Tôn đức Ni và quý Phật tử đạo tràng đã gửi trao các suất quà đến với bà con và trao phần quà Trung thu  đến các em thiếu nhi.

Được biết, 100 phần quà trao cho bà con nghèo gồm: Gạo, mì gói, đường, nước tương, nhu yếu phẩm… Cùng 160 phần quà Trung Thu trao đến các em nhỏ thiếu nhi gồm: bánh, kẹo, tập, lồng đèn…  Chương trình được sự phát tâm của quý Phật tử, nhà hảo tâm các nơi ủng hộ.Như vậy, trong tháng 8 tiết mùa Thu, SC. Thích Nữ Huệ Phú đã vận động quý Phật tử, các nhà hảo tâm thực hiện chương trình từ thiện thật ấm áp và nhiều ý nghĩa, động viên các em thiếu nhi hiếu học, chia sẻ khó khăn với bà con nghèo để cùng vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh ghi nhận được tại buổi lễ:Đăng Quang