15-10-2020 | Admin

Trong các ngày 10,11 tháng 10 năm 2020, Trung tâm nhân đạo Từ Tâm do Thượng tọa Thích Truyền Tứ – Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn kết hợp cùng các mạnh thường quân, nhà hảo tâm tổ chức chương trình tặng quà cho người già neo đơn, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Kiên Giang.
Trong ngày 10/10 tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Kiên Giang, đoàn đã tổ chức trao tặng 335 phần quà cho người già neo đơn, tàn tật tại trung tâm. Mỗi phần quà gồm gạo, thùng mì, đường, muối, nước tương và nhiều thực phẩm, hàng tiêu dùng khác.

Đến ngày 11/10, đoàn từ thiện đến xã Bình An, huyện Châu Thành tổ chức trao tặng 450 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Đình Phan Đình Phùng.


Dịp này đoàn cũng đến thăm Đền Thờ anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực và cúng dường tịnh tài, tịnh vật tại chùa Tam Bảo (Đồng Tháp)

Tham gia đoàn có sự hiện diện của: TT.Thích Truyền Tứ – Giám đốc Trung tâm Nhân đạo Từ Tâm; ông Trần Thiện Thanh Tâm - Phó Giám đốc Trung tâm; Bà Lê Ngọc Thu – Giám đốc Quỹ từ thiện xã hội nhân văn Tp.HCM; đại diện chính quyền,  Hội Chữ thập đỏ tại địa phương. Tham gia đoàn còn có các khách mời là Ca sĩ Tuyết Mai, Ca sĩ Thuý Bình hát để phục vụ giúp vui cho các các khán giả vùng sâu.


Một số hình ảnh ghi nhận được:

Thiện Quang