04-10-2018 | Admin

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 diện áo dài được đính kết tỉ mỉ, bắt tay và tặng cờ cho cựu danh thủ người Anh David Beckham tại lễ ra mắt xe VinFast ở Pháp chiều 2.10.Hoa hậu Tiểu Vy nổi bật khi chụp ảnh cùng David Beckham


Xuất hiện tại sự kiện, Trần Tiểu Vy ghi điểm với vẻ ngoài rạng rỡ. Cô diện áo dài trắng lấy cảm hứng từ truyền thuyết Lạc Long Quân - Âu Cơ của nhà thiết kế Công Trí, liên tục nở nụ cười trước báo giới.


Hoa hậu Việt Nam 2018 bắt tay với David Beckham.


Mặc dù đây là chuyến công tác đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2018 kể từ khi đăng quang. Tuy nhiên, Tiểu Vy không khiến người hâm mộ thất vọng khi tự tin xuất hiện với vai trò khách mời, đặc biệt là trong khoảnh khắc gặp gỡ David Beckham.


Tiểu Vy nở nụ cười rạng rỡ khi xuất hiện trên sân khấu.


Khác với hình ảnh rụt rè thời điểm mới đăng quang, giờ đây, Tiểu Vy trở nên tự tin hơn khi tham gia một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế. Người đẹp gửi lời chào lưu loát bằng tiếng Anh đến cựu danh thủ người Anh và gửi tặng anh một trong hai lá cờ Việt Nam cô cầm trên tay.


Cô tự tin gửi lời chào bằng tiếng Anh đến cựu danh thủ.


Người đẹp gửi tặng cựu danh thủ lá cờ Việt Nam


Sự xuất hiện của người đẹp gốc Quảng Nam và David Beckham thu hút người hâm mộ. Để chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt này, Tiểu Vy đã có mặt tại Pháp từ ngày 30.9. Ngoài Tiểu Vy, Hoàng Thùy và Quang Đại cũng là khách mời đặc biệt của buổi triển lãm quốc tế này.


Thành Long (Thanh Niên)