04-01-2022 | Admin

Ngày 01/01/2022, tại TPHCM, Viện Y Dược cổ truyền Quân dân y Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ Công bố Quyết định thành lập Viện Y Dược cổ truyền Quân dân y Việt Nam – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh và công bố các Quyết định bổ nhiệm các chức danh quản lý, cán bộ các phòng ban của chi nhánh. 

Việc công bố thành lập Viện Y dược cổ truyền Quân dân y Việt Nam – Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc nghiên cứu phát triển các vị thuốc quý, bài thuốc cổ truyền, nuôi trồng và chế biến các loại dược liệu, mở rộng và phát triển hội viên, tham gia chăm sóc nâng cao sức khỏe cho nhân dân, thực hiện công tác an sinh xã hội từ thiện tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Tại buổi lễ, Viện trưởng Viện Y dược cổ truyền Quân dân y Việt Nam đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đối với GS.TS Đoàn Văn Đức.

 

Việc bổ nhiệm GS.TS Đoàn Văn Đức vào chức danh quản lý tại Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của Ban lãnh đạo Viện Y Dược cổ truyền Quân dân y Việt Nam; đồng thời tin tưởng trên cương vị mới, GS.TS Đoàn Văn Đức sẽ phát huy năng lực, phẩm chất, trí tuệ và kinh nghiệm của mình, nhanh chóng hòa nhập, phối hợp tốt với lãnh đạo Ban lãnh đạo Viện , các khoa, phòng trực thuộc Viện, góp phần vào xây dựng và phát triển Viện Y dược cổ truyền Quân dân y Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Đoàn Văn Đức đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của Ban lãnh đạo Viện Y Dược cổ truyền Quân dân y Việt Nam đối với cá nhân ông. GS.TS Đoàn Văn Đức cho hay, trên cương vị mới, sẽ nêu cao tinh thần đoàn kết, cố gắng hết sức để hoàn thành các nhiệm vụ được giao và xứng đáng với sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Viện, góp phần vào sự phát triển của viện trong thời gian tới.

 

 

Chi nhánh Viện Y dược cổ truyền Quân dân y Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh và các chức danh được bổ nhiệm sẽ có những hoạt động tích cực và hiệu quả để góp phần xây dựng Viện Y Dược cổ truyền Quân dân y Việt Nam ngày càng phát triển, tiếp tục có những đóng góp nổi bật hơn nữa để gìn giữ và phát triển những tinh hoa vô giá của nền YHCT Việt Nam, góp phần tích cực trong việc chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân, đáp ứng được yêu cầu thực tế trong tình hình mới hiện nay.

 

 

Lê Quang