17-10-2015 | Admin

Bất ngờ bị dòng điện hàng chục nghìn vôn chạy qua người, du khách trẻ tuổi biến thành ngọn đuốc sống mang thương tật nặng nề.Ngày 20/9, Chetwyn Kelly, 20 tuổi, cùng các bạn tới Hoia Baciu, nơi được biết đến là "rừng tam giác quỷ Bermuda" ở Romania. Họ tìm thấy một chiếc tàu bỏ hoang và nghĩ sẽ có một kỳ nghỉ hoàn hảo ở đây. Nhưng không may khi tay vẫn đang chụp ảnh, chàng du khách New Zealand chạm vào dây điện, bốc cháy và bị bỏng tới 86% cơ thể.

du-khach-boc-chay-trong-rung-tam-giac-quy-bermuda

Chewyn Kelly 20 tuổi đến từ New Zealand. Ảnh: facebook

Theo New Zealand Herald, chị gái Kelly kể: "Cậu ấy vẫy chiếc tàu và chạm vào dây điện, rồi ngã xuống đấy và bốc cháy toàn thân".

Kelly đang trong hành trình qua châu Á và châu Âu. Khi tới khu rừng Hoia Caciu, dòng điện 27.000 vôn khiến Kelly bỏng nặng. Anh được đưa đến bệnh viện Romania ngay sau khi xảy ra tai nạn.

Người thân của Kelly không hề biết sự việc này đến khi thấy tin tức trên Google. Chính phủ Romania không có thông báo gì đến gia đình nạn nhân.

"Chúng tôi phát hiện ra vì bạn gái của Kelly ở Dublin chợt tỉnh dậy giữa đêm và linh tính có chuyện chẳng lành. Cô ấy tìm kiếm tên Kelly trên Google và thấy tin tức về tai nạn trên một tờ báo Romania", chị gái Kelly kể lại.

Gia đình Chetwyn Kelly bay đến Romania nhưng chưa thể đưa anh về nhà ở Christchurch bởi không đủ kinh phí. Họ lập một trang web kêu gọi mọi người giúp đỡ tiền thuốc thang và phí hồi hương. Đến nay, gia đình đã nhận được 53.000 USD tiền quyên góp. Thương tích nặng nề của Kelly khiến gia đình anh gần như không còn hy vọng về việc tỉnh lại.

Kelly là chàng trai thông minh có sở thích du ngoạn khắp thế giới. Bố anh chia sẻ con trai ông có ước mơ sẽ tận hưởng 5 mùa hè ở nước ngoài.

du-khach-boc-chay-trong-rung-tam-giac-quy-bermuda-1

Một trong những bức ảnh chụp tại Hoia Baciu gây tranh cãi về sự xuất hiện của sinh vật lạ. Ảnh: ufo.

Nằm ở phía tây bắc Romania gần Transylvania, rừng Hoia Baciu còn được mệnh danh là "khu rừng ma quái nhất thế giới".  Hàng loạt vụ việc kỳ bí diễn ra thường xuyên ở đây như những báo cáo về UFO, ma quỷ, ảnh chụp sinh vật lạ...

Như Bình