18-11-2019 | Admin

Ngày 14-11vừa qua, Trung Tâm Nhân Đạo Từ Tâm ( thuộc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam) kết hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Tháp và Hội Chữ thập đỏ huyện Hồng Ngự cùng các cơ quan ban ngành đoàn thể địa phương đã tổ chức khám bệnh và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thường Phước 1, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp
Đến tham dự có Thượng toạ Thích Truyền Tứ- Giám đốc Trung tâm Nhân Đạo Từ Tâm; Ông Trần Thiện Thanh Tâm – Phó Giám đốc; Ông Văn Phú Điền – Trưởng Ban vận động nguồn lực Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Tháp;  Ông Hoàng Sơn – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Hồng Ngự,… cùng các Y Bác sĩ, các mạnh thường quân và chính quyền địa phương các cấp cùng tham dự.

Tham gia đoàn còn có các khách mời là nghệ sĩ Tiến Đạt, Ca sĩ Thuý Bình hát để phục vụ giúp vui cho các các khán giả vùng sâu.


Tại đây, đoàn đã khám bệnh, phát thuốc và trao tặng 400 phần quà cho các gia đình nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Đây là một trong các hoạt động nằm trong Chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động nhân đạo giữa Trung Tâm Nhân Đạo Từ Tâm và các địa phương

Một số hình ảnh ghi nhận được:


Thiện Quang