17-03-2020 | AdminVào ngày 15/03/2020 vừa qua, Trung tâm Nhân đạo Từ Tâm (Trưc thuộc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam)  cùng với các nhà hảo tâm tổ chức trao tặng 100 phần quà cho người khiếm thị thuộc Hội Người mù huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Mỗi phần quà gồm; gạo, mì, nước tương, bánh, sữa… và một số nhu yếu phẩm khác.

Tham dự buổi lễ trao quà có: Thượng tọa Thích Truyền Tứ – Giám đốc Trung tâm Nhân đạo Từ Tâm ;  ông Trần Thiện Thanh Tâm - Phó giám đốc trung tâm và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân cùng tháp tùng theo đoàn.Sau đó, đoàn đã đến Trung tâm Nhân đạo Làng Tre ( H. Cẩm Mỹ, Đồng Nai), tiếp đoàn có Đại đức Thích Chiếu Bổn – Giám đốc trung tâm. Tại đây, đoàn đã tổ chức trao tặng  lương thực, thực phẩm, sữa, bánh kẹo cho các em nhỏ và người già được nuôi dưỡng tại trung tâm.

Thay mặt trung tâm nhân đạo Làng Tre, Đại đức Thích Chiếu Bổn  phát biểu cảm ơn đoàn từ thiện đã đến trung tâm trao quà cho người già và các em nhỏ được nuôi dưỡng  tại trung tâm có điều kiện tốt hơn.Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:


Thiện Quang