03-09-2020 | Admin



Trong không khí ấm áp của mùa Vu lan đang trở về trên cả nước, với tinh thần từ bi của người con Phật, nhằm chia sẻ yêu thương trong mùa Báo hiếu PL.2564; Sáng ngày 02/09/2020 (nhằm ngày 15/07 năm Canh Tý), Thượng tọa Thích Minh Hưng - Trưởng Ban Kinh tế Tài chánh GHPGVN TP. Biên Hòa, Trụ trì tịnh xá Ngọc Đăng (Kp.5, phường An Bình, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) và các nhà hảo tâm cùng chung tay trao tặng 800 phần cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.


TT.Thích Minh Hưng trao quà cho người nghèo


Phần quà bà con nhận được lần này bao gồm: gạo, mì gói, nước tương, dầu ăn, đường và một số nhu yếu phẩm khác. Chương trình tặng quà từ thiện mùa Vu lan là một trong những hoạt động thường niên tại Tịnh xá Ngọc Đăng, góp phần cùng các cấp chính quyền chăm lo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, đặc biệt từ đầu năm đến nay, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên cuộc sống của bà con vốn đã khốn khó nay lại càng khó khăn nhiều hơn.


Vợ chồng Phật tử Trần Thị Thu Hà luôn đồng hành cùng Tịnh xá Ngọc Đăng trong các chương trình từ thiện nhân đạo

Phật tử Trần Thị Thu Hà lrao những phần quà ý nghĩa cho người nghèo


Trước tình hình dịch bệnh như hiện nay, TT.Thích Minh Hưng cũng nhắc nhở bà con phải luôn ý thức cao trong việc phòng chống dịch bệnh, giữ gìn sức khỏe, giữ vững niềm tin và vươn lên trong cuộc sống.



Được biết, số quà trên là do TT.Thích Minh Hưng vận động các nhà hảo tâm là Phật tử của chùa tài trợ, nhằm giúp đỡ cho bà con nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, cũng là thể hiện tấm lòng từ bi của người con Phật nhân mùa Vu lan Báo hiếu trở về.



Thiện Quang