17-04-2021 | Admin

Sáng ngày 15-04, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước phối hợp Ban từ thiện Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình trao tặng kinh phí tài trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở và tặng quà cho các hộ nghèo, khó khăn thuộc 6 huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh. 

Đến dự buổi Lễ có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Anh, đại biểu Quốc hội khóa XIV;  Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đình Được, Viện trưởng Viện Khoa học nghiên cứu nhân tài, nhân lực; Nhà báo Hồ Hải Long, Tổng biên tập Tạp chí Thương gia & Thị trường; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành địa phương và các nhà tài trợ.

 

 

Đến thăm, tặng quà các đồng bào nghèo, khó khăn tại các huyện Chơn Thành, Hớn Quản, Lộc Ninh, Bù Đốp, Bù Gia Mập và thị xã Bình Long, đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước Nguyễn Tuấn Anh đã gửi lời thăm hỏi, động viên chia sẻ đến các hộ nghèo, mong muốn tất cả hộ nghèo sẽ vượt khó vươn lên thoát nghèo.

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Tuấn Anh cũng bày tỏ, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm cũng như tăng ni, phật tử, các cấp, ngành tiếp tục hỗ trợ, tiếp sức bằng nhiều hình thức khác nhau để hộ nghèo, cận nghèo vươn lên trong cuộc sống.  

 

 

Chương trình trao tặng kinh phí tài trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở và tặng quà cho hộ nghèo của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đợt này có 500 phần quà chia cho 6  huyện, thị trên địa bàn tỉnh gồm: Chơn Thành, Hớn Quản, TX Bình Long, Lộc Ninh, Bù Đốp, Bù Gia Mập và tài trợ kinh phí xây dựng mới, sửa chữa 13 căn nhà cho hộ nghèo. Toàn bộ kinh phí do các đại biểu Nguyễn Tuấn Anh cùng Đoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh vận động Ban từ thiện Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai, các mạnh thường quân, tăng ni, phật tử trong và ngoài tỉnh tài trợ.

 

 

Những phần quà của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao tặng là sự kết nối yêu thương, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh nhằm giúp các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

 

Nhuận Quang