01-06-2016 | Admin

Cuối tuần này bạn sẽ đi đâu?Nằm ven sông Sài Gòn cách trung tâm thành phố Thủ Dầu Một khoảng 10km về phía nam và cách Thành Phố Hồ Chí Minh chừng 20km, đối với những bạn nào thích du hí chắc cũng không xa lạ gì với vườn trái cây Lái Thiêu tại Bình Dương, nơi thu hút đông đảo du khách tham quan. Hàng năm đặc biệt từ tháng 5 đến tháng 8 với mùa trái cây chín rộ, cơ hội thưởng thức các loại trái cây tại vườn khiến bạn không thể bỏ qua.


Bạn có thể vào vườn và mua trái cây ăn tại chỗ hoặc mang về, có gì tuyệt vời hơn khi vừa có thể dạo bước tận hưởng một bầu không khí trong lành, ngắm cây cảnh hòa mình vào không khí trong xanh của miệt vườn lại vừa có thể thưởng thức thoải mái các loại trái cây như mít, măng cụt, sầu riêng, chôm chôm, vú sữa…ngay tại vườn.

Cùng bạn bè, gia đình, người thân…du hí nơi đây, chụp những bức ảnh khoe với mọi người thật là thích thú đúng không nào? Khi đã vô mùa trái cây ở đây rồi thì chỉ cần bạn nhẹ tay với lấy là đã có thể thưởng thức trái chín ngon tại cây, hãy thử 1 lần ngã lưng đung đưa trên chiếc võng hoặc ghế có sẵn dưới gốc cây thưởng thức và tận hưởng nhé!Ngoài ra khi đến các khu vườn trái cây tại Lái Thiêu bạn không chỉ được thưởng thức trái cây đâu nha! Chủ vườn còn sáng tạo thêm nhiều món ăn độc đáo như: gà,cút nướng sầu riêng, gỏi trộn măng cụt….hấp dẫn lắm đó!Chia sẻ với các bạn địa chỉ tham quan, ăn uống trái cây tại vườn ở Lái Thiêu:

  1. Vườn cây 99 : số 99 khu phố Hưng Thọ, Xã Hưng Định, TX Thuận An, Bình Dương
  2. Vườn cây Ba Tâm: số 83 khu phố Hưng Thọ, Xã Hưng Định, TX. Thuận An, Bình Dương
  3. Vườn cây Bé Hai: 93 Khu phố Hưng Thọ, xã Hưng Định, TX. Thuận An, Bình Dương
  4. Vườn cây Hồng Vân: 116 Khu phố Hưng Thọ, xã Hưng Định, TX. Thuận An, Bình Dương

Nào cùng lên kế hoạch chọn ngay một ngày đến với khu vườn trái cây xum xuê thôi nào!

Tintuctieudung.net