11-09-2021 | Admin

Chùa Ba Vàng đã ủng hộ vào quỹ “Vì đồng bào” của ông Đoàn Ngọc Hải để nhờ ông trao gửi những món quà của nhà chùa tới bà con có hoàn cảnh khăn.Từ sự chung tay của các nhà hảo tâm, ông Đoàn Ngọc Hải đã mua sữa để trao tặng tới các nhân viên y tế tại bệnh viện

 

Hiện nay, dịch bệnh phía Nam đang diễn biến rất phức tạp: số ca lây nhiễm trong cộng đồng ngày càng tăng cao; người dân phải thực hiện cách ly xã hội; hàng hóa khó lưu thông;...

Trước tình hình hình đó, với mong muốn sẻ chia yêu thương tới cộng đồng, bên cạnh việc chung tay đóng góp với Nhà nước trong công tác đẩy lùi dịch bệnh, chùa Ba Vàng còn tìm hiểu và kết nối với những nhà hảo tâm có duyên để hỗ trợ nhà chùa và các Phật tử trao gửi tấm lòng đến bà con.

Thời gian vừa qua, chùa Ba Vàng đã ủng hộ vào quỹ “Vì đồng bào” của ông Đoàn Ngọc Hải để nhờ ông trao gửi những món quà của nhà chùa tới bà con có hoàn cảnh khăn. Từ sự chung tay của nhà chùa, ông Đoàn Ngọc Hải đã gửi đến người dân có hoàn cảnh khó khăn, nhân viên y tế rất nhiều lương thực thiết yếu như gạo, trứng, sữa... Bên cạnh đó, rất nhiều bình oxy đã được gửi đến những các gia đình nhằm hỗ trợ sức khỏe cho mọi người.

 

Các nhân viên y tế đón nhận những phần quà từ thiện từ sự chung tay, góp sức của các cá nhân, tổ chức.

 

Bên cạnh việc mua những lương thực thiết yếu, ông Đoàn Ngọc Hải còn sử dụng phần tịnh tài từ sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, để mua bình oxy y tế, hỗ trợ sức khỏe cho người dân.

Ông Đoàn Ngọc Hải trực tiếp mang bình oxy y tế đến từng hộ gia đình vùng dịch

 

Bà con nhân dân miền Nam đón nhận phần quà từ sự đóng góp của các cá nhân, tổ chức.

 

Mong rằng với sự chung tay hỗ trợ của ông Đoàn Ngọc Hải, chùa Ba Vàng cũng như rất nhiều tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, người dân sẽ vơi đi phần nào khó khăn trong cuộc sống.

 

Thiện Minh/phatgiao.org.vn