29-04-2019 | Admin

Trong không khí hân hoan cả nước đang hướng về Đại Lễ Phật Đản LHQ Vesak 2019 tại Việt Nam, ngày 27/04/2019 tại chùa Pháp Hoa, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. NS. Thích Nữ Tường Hạnh, Trụ trì chùa Thiền Lâm – số 4/54, đường Đặng Thúc Vịnh, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh, cùng chư Ni đã hướng dẫn quý Phật tử đạo tràng của bổn tự trao 300 phần quà cho đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn thuộc huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.Ni sư Tường Hạnh cùng Phật tử đạo tràng chùa Thiền lâm trong chuyến từ thiện tại Di Linh, Lâm Đồng


Với 300 phần quà được trao, mỗi phần quà bao gồm : gạo, mì, cùng các nhu yếu phẩm hàng ngày. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng những tình cảm yêu thương lớn lao được Ns. Tường Hạnh và các nhà hảo tâm gửi gắm qua từng phần quà.


NS. Tường Hạnh trao tận tay những phần quà yêu thương đến đồng bào nghèoĐây là một hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa và nhân văn nhằm chung tay, góp sức san sẻ yêu thương cùng bà con nghèo ở vùng sâu, vùng xa hẻo lánh, giúp các hộ nghèo vượt qua khó khăn trong cuộc sống, để họ có thể hưởng một cuộc sống  đầm ấm, hạnh phúc và ý nghĩa hơn.
Thiện Quang