31-12-2019 | Admin

Sáng ngày 29-12-2019, HT.Thích Trí Định, trụ trì chùa Phụng Sơn (Q.11) đã đến ấp Bình Thành, xã Bình Phú, Tp.Bến Tre, tỉnh Bến Tre phối hợp cùng UBND xã Bình Phú tổ chức bàn giao căn nhà tình thương cho hộ Bà Phạm Thị Nối là hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở.
Sau hơn 25 ngày khởi công xây dựng, ngôi nhà có diện tích gần 32m2(ngang 4 m, dài 8 m) trên nền đất được đổ mới, cột bê tông, tường gạch, nền gạch men, mái lợp tôn được hoàn thành. Nhà được xây mới hoàn toàn, với kinh phí xây dựng là 55 triệu đồng, trong đó các Phật tử chùa Phụng Sơn hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do Ủy ban MTTQ VN thành phố Bến Tre vận động hỗ trợ.

Tại buổi lễ trao nhà, HT. Thích Trí Định và phật tử chùa Phụng Sơn cũng đã tặng cho gia đình một số vật dụng sinh hoạt gia đình và tiền mặt mừng tân gia.Ông Võ Văn Sang, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Bình Phú thay mặt chính quyền địa phương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến HT.Thích Trí Định và các Phật tử đã hỗ trợ kinh phí xây dựng, trao quà, mừng gia đình Bà Phạm Thị Nối có được nhà mới.

Một số hình ảnh ghi nhận được:


Trường An