04-03-2019 | Admin

Sáng ngày 03 tháng 03 năm 2019, tại chùa Nguyên Ngộ (Phường Thới An, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh), trang nghiêm tổ chức Khóa tu Một Ngày An Lạc lần thứ I năm 2019 với gần 100 Phật tử từ khắp nơi trở về tu học.
Được biết, khóa tu diễn ra dưới sự chứng minh của Thượng tọa Thích Nhuận Quang - Trưởng Ban Hoằng pháp GHPGVN quận 12, Trụ trì chùa Nguyên Ngộ.  

Buổi lễ bắt đầu là nghi thức Truyền giới cho quý Phật tử, tiếp theo đó là cung thỉnh Thượng tọa Thích Tâm Đức – UVTT HĐTS,  Phó Viện trưởng Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, chia sẻ pháp thoại với đề tài : “Bất tử”.


Những lời pháp nhũ và phương pháp tu học đầu năm là nguồn năng lượng lành, tiền đề cho một năm tu học thêm nhiều an lạc.

Với tâm nguyện Hoằng pháp độ sanh Thượng tọa trụ trì đã phát nguyện tổ chức Khóa tu Một Ngày An Lạc định kỳ hàng tháng vào ngày chủ nhật cuối cùng của tháng. Khóa tu kết thúc trong không khí trang nghiêm và thanh tịnh.Nhân khóa tu một ngày an lạc hôm nay - khóa tu đầu tiên của năm 2019, chùa Nguyên Ngộ cùng các Phật tử  đã tổ chức phát cơm chay từ thiện cho người nghèo.Một số hình ảnh ghi nhận được:


Hoàng Vân