22-03-2019 | Admin

Nam Mô Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật !

Kính thưa toàn thể quý phật tử!


Thông thường, mỗi khi nhắc đến mùa xuân, chúng ta liền liên tưởng đến bầu không khí trong lành, mát mẻ, cây cối xanh tươi đâm chồi nảy lộc. Khung cảnh dường như vui tươi nhộn nhịp hơn vì ngày Tết lại về trong những ngày xuân này. Có lẽ chính vì thế nên người xưa đã sắp xếp nó đứng đầu so với ba mùa còn lại là mùa hạ, mùa thu và mùa đông: “Niên hữu tứ thời xuân tại thủ”.

Chắc rằng trong mỗi chúng ta, ai ai cũng đã từng cảm nhận niềm vui của ba ngày Tết như thế nào rồi. Riêng với đạo Phật, ngoài niềm vui của mùa xuân thế gian vốn bị chi phối bởi sự vô thường biến dịch, còn có một mùa xuân an vui và miên viễn hơn được biết đến với tên gọi là xuân Di-lặc. Đây chính là mùa xuân mà người học Phật cần suy gẫm và hướng đến.

Theo như ý nghĩa nói trên, chùa Nguyên Ngộ tổ chức Khóa tu Một ngày an lạc lần 2 năm 2019 với chủ đề "Xuân Di lặc". Kính mời quý Phật tử  tham dự khóa tu, đây là cơ hội cho ta trở về chăm sóc thân tâm mình, sống cho sâu sắc và thảnh thơi và cùng nhau chế tác năng lượng bình an cho mình.

Đặc biệt, trong khóa tu này, quý Phật tử sẽ được tắm mình trong giáo pháp của Phật với pháp thoại “XUÂN DI LẶC 2019 ”  do Đại đức Thích Trung Bửu thuyết giảng.


Địa điểm
: Chùa Nguyên Ngộ, 262/3 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian: Từ 7h ngày Chủ Nhật, ngày 31/03/2019 (nhằm ngày 26/02/Kỷ Hợi)

Điện thoại: 0908 003 170

Nay chùa Nguyên Ngộ kính thông báo !