10-01-2022 | Admin

Ngày 09/01/2022, Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài nhân lực, Tạp chí Thương gia và Thị trường phối hợp với các mạnh thường quân, nhà hảo tâm thực hiện chương trình “Xuân ấm áp - Tết sẻ chia lần thứ v” hỗ trợ nhân đạo đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, người cao tuổi và người nghèo tại hai tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. 

Đến tham dự buổi trao quà có: Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó trưởng Ban Công tác đại biểu, Ủy ban thường vụ quốc hội, Đại biểu quốc hội khóa 15; Nhà báo, TS. Hồ Hải Long – TBT Tạp chí Thương gia và Thị trường; Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đình Được – Viện trưởng Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài nhân lực cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngành tại địa phương.

 

 

Chương trình thực hiện trao tặng 1.000 suất quà, được phân bổ tại tỉnh Quảng Trị 800 suất quà và tỉnh Thừa Thiên Huế là 200 suất, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng, bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu và tiền mặt sử dụng trong dịp Tết Nguyên đán nhằm giúp người dân vui Xuân đón Tết Nhâm Dần đầm ấm, ý nghĩa hơn.

Đại diện nhà tài trợ, Thượng tọa Thích Nhuận Quang - Trụ trì chùa Nguyên Ngộ (TP.HCM) cho biết với nhiều hoạt động kết nối cùng với Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài nhân lực, Tạp chí Thương gia và Thị trường trong việc chăm lo đời sống người dân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh là dịp để các nhà tài trợ chia sẻ trách nhiệm xã hội, lan tỏa những giá trị nhân đạo. “Chương trình Xuân ấm áp - Tết sẻ chia” là một phần trong nỗ lực không ngừng hướng đến trách nhiệm xã hội nhằm hỗ trợ phúc lợi và hạnh phúc cho cộng đồng.

 

 

Trao quà Tết là sự chia sẻ thiết thực của chương trình “Xuân ấm áp - Tết sẻ chia”  với những gia đình còn nhiều khó khăn trên cả nước, đặc biệt là tại các vùng sâu, vùng xa, khu vực nông thôn và khu vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19. Đây cũng là 1 trong những chương trình an sinh xã hội mà Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài nhân lực, Tạp chí Thương gia và Thị trường thực hiện trong nhiều năm qua để góp phần hỗ trợ các đối tượng ít may mắn có điều kiện đón Tết đầy đủ hơn.

Hoàng Vân