26-07-2020 | Admin

Ngày 26-7-2020, TT.Thích Nhuận Quang, Trưởng Ban Hoằng pháp GHPGVN quận 12, trụ trì chùa Nguyên Ngộ (P.Thới An, Q.12, TP.HCM) đã hướng dẫn Phật tử cúng dường các trường hạ trên địa bàn các quận thuộc Tp. Hồ Chí Minh.
Đoàn cúng dường tại các trường hạ: chùa Long Thạnh, chùa Quảng Đức, chùa Vĩnh Phước (Q.12); chùa Liên Hoa ( H. Bình Chánh), chùa Từ Hạnh ( Q. Bình Tân) và chùa Dược Sư (Q.Bình Thạnh)..., với tịnh tài, tịnh vật, yểm trợ chư hành giả tu tập trong mùa An cư.

Tại các trường hạ, TT. Thích Nhuận Quang và các thành viên trong đoàn đã đảnh lễ Tam bảo, vấn an sức khỏe và thăm hỏi chư tôn đức Tăng ni, ban Chức sự trường hạ và hành giả tăng ni an cư.

Đại diện ban chức sự các trường hạ, quý Hòa Thượng, Thượng tọa, Ni trưởng, Ni sư… cũng đã gửi lời chúc sức khỏe đến chư tôn đức trong phái đoàn và Phật tử. Đồng thời, ban chức sự cũng thông báo các trương trình sinh hoạt, tu học, thời khóa tu tập… của các trường hạ cho phái đoàn biết.Được biết, chương trình cúng dường các trường hạ là truyền thống hàng năm của chùa Nguyên Ngộ. Kinh phí cho chuyến cúng dường trường hạ gồm tịnh tài và tịnh vật do TT. Thích Nhuận Quang  và Phật tử của chùa Nguyên Ngộ hùn phước cúng dường.

 

Một số hình ảnh ghi nhận được:


Hoàng Vân