02-03-2019 | Admin

Nhằm mục đích để đưa các Phật tử gieo duyên, tích phước đầu năm và giúp mọi người tìm hiểu triết lý nhiệm mầu của Phật pháp. Vào ngày 24/02/2019, Chùa Huyền Trang và Trung tâm nhân đạo Từ Tâm đã tổ chức chuyến hành hương từ TP.Hồ Chí Minh đến Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, giúp cho Phật tử gieo duyên cúng dường Tam bảo và tham quan danh lam thắng cảnh nổi tiếng.
Phái đoàn do TT. Thích Truyền Tứ, trụ trì chùa Huyền Trang, Giám đốc Trung tâm nhân đạo Từ Tâm làm trưởng đoàn. Theo đó, đoàn đã đến dâng hương và tịnh tài phẩm vật cũng như những lời chúc xuân đến chư tôn đức Tăng Ni.Đáp lại, chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các tự viện nơi đoàn đến lễ Phật và cúng dường cũng đã kính lời vấn an sức khỏe đến Thượng tọa  trưởng đoàn cùng chư tôn đức trong đoàn, đồng thời dành những lời chúc bình an và tinh tấn đến toàn thể nam nữ Phật tử.  

Dịp này,  đoàn còn tổ chức trao tặng 200 phần quà và kết hợp với đoàn Thầy thuốc tình nguyện của Dược sĩ Nguyễn Thị Bích Liên tổ chức khám bệnh, siêu âm, xét nghiệm máu, điện tâm đồ và khám chữa răng …  cho hơn 500 lượt người là học sinh và người nghèo tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh BRVT.Đây là hoạt động truyền thống được chùa duy trì và phát triển trong nhiều năm qua, tạo duyên cho hàng Phật tử tại gia có dịp thân cận và cúng dường Tam bảo.

Được biết chuyến đi hành hương và từ thiện hơn 500 triệu đồng,

 

Một số hình ảnh ghi nhận được của chuyến đi


Thiện Quang